Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Giãn cách quá lâu khiến cô gái Giãn cách quá lâu khiến cô gái "quên" cách ôm, ngã sấp mặt khi chạy đến ôm bạn trai Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một "thiếu sót" lớn Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái

3 loại đàn ông bạn cần bỏ qua trong cuộc đời

Thứ Năm, Ngày 24 Tháng 8, 2017, 0:23
Là phụ nữ cũng hãy nên nhớ, có 3 thứ trong đời nhất định phải bỏ qua: Đàn ông xấu xa, đàn ông phản bội và đàn ông không tôn trọng đàn bà.


 Tôi hỏi mấy anh đàn ông thế này, ngủ với các anh xong, phụ nữ mang bầu con của các anh vậy mà mở miệng ra thì các anh kêu không chịu cưới, còn có kết hôn cũng sợ "xui" để chẳng phải rước dâu.

 
Đời người con gái thanh xuân đâu đến hai lần, trinh tiết đâu phải ngủ một đêm sáng ra lành lặn như cũ được? Vậy sao các anh khi yêu thì tìm mọi cách từ ngon ngọt đến giận dỗi để bắt phụ nữ phải yêu “hết mình”, rồi khi “no xôi chán chè” thì giở trò đòi quay về làm bạn?
 
3 loại đàng ông cần tránh xa
 
Đàn ông không làm được gì to lớn cho người yêu, thì ít ra đừng bao giờ mở miệng mà chối mọi điều tiếng hay trách nhiệm với cô ấy.
 
Đàn ông đừng chỉ nghĩ cho mình, mà còn phải biết thương cho người phụ nữ từng cạnh bên kề môi áp má.
 
Phụ nữ họ đã tin tưởng để nằm chung giường với mình, thì phải trân trọng những gì họ đã vì mình mà hy sinh.
 
Đừng bắt phụ nữ phải chờ đợi những lần đàn ông vô tâm và phủi sạch trách nhiệm, cũng đừng để cô ấy cứ phải kiếm tìm những lời sẻ san, an ủi từ bè bạn, người dưng.
 
Khi đã quyết định ăn đời ở kiếp với nhau, thì hãy cho người phụ nữ mình yêu có được hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Lúc rước dâu hay cưới hỏi, cũng phải diễn ra cho tròn vẹn và đàng hoàng.
 
Đàn bà phụ nữ họ mang nặng đẻ đau đã đủ khổ rồi. Đừng bắt họ phải chịu đựng những cay nghiệt và tủi thân.
 
Đàn ông khi yêu mà không công khai, thì sau lưng chỉ để kề vai, nắm tay, qua lại và quan hệ với vài ba người đàn bà khác.
 
Đừng tồi bại đến nỗi giam cầm danh phận người phụ nữ cạnh bên, rồi sau lưng cứ làm chuyện dối trá và phụ bạc.
 
Đồng ý quen nhau là việc của hai người, có thể những lời lẽ thương dành ngọt mật không đăng lên mạng xã hội cho cả ngàn người biết. Nhưng khi ai hỏi đến, một câu khẳng định - "Đã có người yêu!" cũng tiếc không nói, thì chỉ để lọc lừa và phản bội mà thôi.
 
Cái phụ nữ cần, không hẳn mỗi ngày phải đi rêu rao với thiên hạ cô ấy là người yêu, là người thân, là người tình. Nhưng nhất định khi có ai ngỏ ý, phải lập tức thể hiện cho người đó thấy vị thế của cô ấy trong lòng mình.
 
Khi có ai nhắc đến tên người phụ nữ mình trân quý, cũng đừng phớt lờ và lặng thinh. Đừng để ngần đấy thanh xuân cô ấy ở bên, mà chẳng nắm níu được chút thân phận gì.
 
Ngày hôm qua đã cởi cúc áo ngực của phụ nữ ra, nghĩa là sau này nếu còn yêu, đừng bao giờ thiếu đi trách nhiệm và những tôn trọng riêng dành cho cô ấy.
 
Mối quan hệ nghiêm túc cần cả hai đều bình tĩnh, điềm đạm và thấu hiểu, chứ chẳng phải hai người yêu mà nhiều người mãn nguyện và hạnh phúc.
 
Phụ nữ sẽ không tự mình đề cập quá nhiều về vấn đề công khai hay che giấu. Mà thật ra sâu nơi lồng ngực, cô ấy vẫn khát thèm cảm giác được trân trọng và an toàn với vị thế của mình trong lòng người đàn ông họ yêu.
 
Đàn ông không cần nói quá nhiều về người phụ nữ má ấp môi kề từng đêm, chỉ cần đủ vừa để mọi người hiểu rõ tầm quan trọng của cô ấy đối với mình.
 
Yêu, thì bảo là người yêu.
 
Thương, thì nói là người thương.
 
Đừng yêu, mà bảo bạn.
 
Đừng thương, mà nói "mối quan hệ bình thường".
 
Phụ nữ chẳng ngại nhốt mình trong thứ cảm tình lâu dài chưa kề hồi kết mà họ chỉ sợ đi hết cuộc tình đó, vẫn chưa định rõ thân phận của mình.
 
Nếu chân tâm, cứ công khai và đừng để bất kỳ ai yêu mình chịu thương đau và nghi ngại.
 
Còn đã không thật lòng, thì đừng dại mà làm khổ người chân tâm.
 
Là phụ nữ cũng hãy nên nhớ, có 3 thứ trong đời nhất định phải bỏ qua: Đàn ông xấu xa, đàn ông phản bội và đàn ông không tôn trọng đàn bà. Có 1 điều dù thế nào cũng phải nhớ: Nếu không muốn vì 3 dạng đàn ông ở trên mà gồng mang gánh khổ, hãy tự thương bản thân mình trước tiên!
 
Một ngày nào đó, chắc là em sẽ hạnh phúc và an ổn thôi. Em sẽ tìm được một người, dù em xinh xắn, lộng lẫy trong chiếc váy cưới, hay mắt đang díp lại sớm buổi bình minh, anh ta vẫn cười và bảo rằng - "Em đẹp lắm!".
 
Lúc đấy, không cần xa vời, không cần mơ mộng, người đàn ông ấy chính là người yêu em thật tâm.
 
nguồn theo kheodepplus