Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không?

3 loại đàn ông bạn cần bỏ qua trong cuộc đời

Thứ Năm, Ngày 24 Tháng 8, 2017, 0:23
Là phụ nữ cũng hãy nên nhớ, có 3 thứ trong đời nhất định phải bỏ qua: Đàn ông xấu xa, đàn ông phản bội và đàn ông không tôn trọng đàn bà.


 Tôi hỏi mấy anh đàn ông thế này, ngủ với các anh xong, phụ nữ mang bầu con của các anh vậy mà mở miệng ra thì các anh kêu không chịu cưới, còn có kết hôn cũng sợ "xui" để chẳng phải rước dâu.

 
Đời người con gái thanh xuân đâu đến hai lần, trinh tiết đâu phải ngủ một đêm sáng ra lành lặn như cũ được? Vậy sao các anh khi yêu thì tìm mọi cách từ ngon ngọt đến giận dỗi để bắt phụ nữ phải yêu “hết mình”, rồi khi “no xôi chán chè” thì giở trò đòi quay về làm bạn?
 
3 loại đàng ông cần tránh xa
 
Đàn ông không làm được gì to lớn cho người yêu, thì ít ra đừng bao giờ mở miệng mà chối mọi điều tiếng hay trách nhiệm với cô ấy.
 
Đàn ông đừng chỉ nghĩ cho mình, mà còn phải biết thương cho người phụ nữ từng cạnh bên kề môi áp má.
 
Phụ nữ họ đã tin tưởng để nằm chung giường với mình, thì phải trân trọng những gì họ đã vì mình mà hy sinh.
 
Đừng bắt phụ nữ phải chờ đợi những lần đàn ông vô tâm và phủi sạch trách nhiệm, cũng đừng để cô ấy cứ phải kiếm tìm những lời sẻ san, an ủi từ bè bạn, người dưng.
 
Khi đã quyết định ăn đời ở kiếp với nhau, thì hãy cho người phụ nữ mình yêu có được hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Lúc rước dâu hay cưới hỏi, cũng phải diễn ra cho tròn vẹn và đàng hoàng.
 
Đàn bà phụ nữ họ mang nặng đẻ đau đã đủ khổ rồi. Đừng bắt họ phải chịu đựng những cay nghiệt và tủi thân.
 
Đàn ông khi yêu mà không công khai, thì sau lưng chỉ để kề vai, nắm tay, qua lại và quan hệ với vài ba người đàn bà khác.
 
Đừng tồi bại đến nỗi giam cầm danh phận người phụ nữ cạnh bên, rồi sau lưng cứ làm chuyện dối trá và phụ bạc.
 
Đồng ý quen nhau là việc của hai người, có thể những lời lẽ thương dành ngọt mật không đăng lên mạng xã hội cho cả ngàn người biết. Nhưng khi ai hỏi đến, một câu khẳng định - "Đã có người yêu!" cũng tiếc không nói, thì chỉ để lọc lừa và phản bội mà thôi.
 
Cái phụ nữ cần, không hẳn mỗi ngày phải đi rêu rao với thiên hạ cô ấy là người yêu, là người thân, là người tình. Nhưng nhất định khi có ai ngỏ ý, phải lập tức thể hiện cho người đó thấy vị thế của cô ấy trong lòng mình.
 
Khi có ai nhắc đến tên người phụ nữ mình trân quý, cũng đừng phớt lờ và lặng thinh. Đừng để ngần đấy thanh xuân cô ấy ở bên, mà chẳng nắm níu được chút thân phận gì.
 
Ngày hôm qua đã cởi cúc áo ngực của phụ nữ ra, nghĩa là sau này nếu còn yêu, đừng bao giờ thiếu đi trách nhiệm và những tôn trọng riêng dành cho cô ấy.
 
Mối quan hệ nghiêm túc cần cả hai đều bình tĩnh, điềm đạm và thấu hiểu, chứ chẳng phải hai người yêu mà nhiều người mãn nguyện và hạnh phúc.
 
Phụ nữ sẽ không tự mình đề cập quá nhiều về vấn đề công khai hay che giấu. Mà thật ra sâu nơi lồng ngực, cô ấy vẫn khát thèm cảm giác được trân trọng và an toàn với vị thế của mình trong lòng người đàn ông họ yêu.
 
Đàn ông không cần nói quá nhiều về người phụ nữ má ấp môi kề từng đêm, chỉ cần đủ vừa để mọi người hiểu rõ tầm quan trọng của cô ấy đối với mình.
 
Yêu, thì bảo là người yêu.
 
Thương, thì nói là người thương.
 
Đừng yêu, mà bảo bạn.
 
Đừng thương, mà nói "mối quan hệ bình thường".
 
Phụ nữ chẳng ngại nhốt mình trong thứ cảm tình lâu dài chưa kề hồi kết mà họ chỉ sợ đi hết cuộc tình đó, vẫn chưa định rõ thân phận của mình.
 
Nếu chân tâm, cứ công khai và đừng để bất kỳ ai yêu mình chịu thương đau và nghi ngại.
 
Còn đã không thật lòng, thì đừng dại mà làm khổ người chân tâm.
 
Là phụ nữ cũng hãy nên nhớ, có 3 thứ trong đời nhất định phải bỏ qua: Đàn ông xấu xa, đàn ông phản bội và đàn ông không tôn trọng đàn bà. Có 1 điều dù thế nào cũng phải nhớ: Nếu không muốn vì 3 dạng đàn ông ở trên mà gồng mang gánh khổ, hãy tự thương bản thân mình trước tiên!
 
Một ngày nào đó, chắc là em sẽ hạnh phúc và an ổn thôi. Em sẽ tìm được một người, dù em xinh xắn, lộng lẫy trong chiếc váy cưới, hay mắt đang díp lại sớm buổi bình minh, anh ta vẫn cười và bảo rằng - "Em đẹp lắm!".
 
Lúc đấy, không cần xa vời, không cần mơ mộng, người đàn ông ấy chính là người yêu em thật tâm.
 
nguồn theo kheodepplus