Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không?

4 dấu hiệu sau chứng minh phụ nữ đã yêu sai người

Thứ Hai, Ngày 29 Tháng 5, 2017, 0:12
Trước khi tính đến việc gắn bó lâu dài với người ấy, phụ nữ hãy xem xét chàng có một trong số những dấu hiệu này hay không để có quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.


 1. Anh ấy muốn bạn thay đổi

 
Tất nhiên, khi đã là vợ chồng thì có thể góp ý chân thành những khiếm khuyết của nhau để cả hai hoàn thiện hơn nhưng khi mới yêu thì đây lại là chuyện khác.
 
Thay đổi bản thân chỉ vì bởi bạn đang yêu một người đàn ông do chàng muốn bạn như vậy sẽ chỉ làm cho bạn đau khổ mà thôi. Bạn hãy tìm ai đó chấp nhận sự không hoàn hảo của bạn và yêu thương mình chân thành hơn.
 
2. Bạn khóc nhiều hơn cười
 
Nếu “người ấy” thường xuyên làm bạn thất vọng và rơi nước mắt thì anh ấy không phải là người phù hợp với bạn.
 
phu nu khi yeu
 
Hãy mạnh mẽ chấm dứt mối quan hệ và quay về với gia đình, bạn bè để được yêu thương và động viên để sớm vượt qua nỗi đau này. Người phù hợp với bạn sẽ luôn mong những điều tốt nhất cho người phụ nữ của mình và bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc thay vì đau khổ.
 
3. Người đàn ông đối xử tệ bạc với gia đình
 
Mọi người thường để ý tới cách người đàn ông đối xử với gia đình, đặc biệt là mẹ và chị hoặc em gái. Điều đó nói nên rất nhiều về cách anh ấy sẽ đối xử với bạn.
 
Một người đàn ông tốt sẽ đối xử tốt và biết trân trọng những người phụ nữ trong cuộc đời mình nên nếu thấy chàng cư xử với gia đình anh ấy không ra gì thì bạn đừng hy vọng sau này anh ấy sẽ bảo vệ và yêu thương bạn đúng cách.
 
Một người đàn ông biết yêu thương gia đình cũng sẽ biết chăm lo cho tổ ấm riêng của bản thân và là một người chồng, người cha tốt
 
4. Chàng làm bạn cảm giác thấy mình có lỗi
 
Ai cũng có sai lầm bởi chẳng người nào hoàn hảo cả nhưng nếu anh ấy là người hay chỉ trích, chê bai bạn, hay cho bạn thấy là bạn luôn có lỗi trong mọi chuyện thì bạn hãy thử chia sẻ cảm xúc của mình để anh ấy hiểu.
 
Trường hợp anh ấy không hiểu được cảm giác đó của bạn thì hãy dũng cảm từ bỏ người ấy để đi tìm hạnh phúc đích thực của mình.
 
nguồn theo gia đình