Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Giãn cách quá lâu khiến cô gái Giãn cách quá lâu khiến cô gái "quên" cách ôm, ngã sấp mặt khi chạy đến ôm bạn trai Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một "thiếu sót" lớn Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái

4 dấu hiệu sau chứng minh phụ nữ đã yêu sai người

Thứ Hai, Ngày 29 Tháng 5, 2017, 0:12
Trước khi tính đến việc gắn bó lâu dài với người ấy, phụ nữ hãy xem xét chàng có một trong số những dấu hiệu này hay không để có quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.


 1. Anh ấy muốn bạn thay đổi

 
Tất nhiên, khi đã là vợ chồng thì có thể góp ý chân thành những khiếm khuyết của nhau để cả hai hoàn thiện hơn nhưng khi mới yêu thì đây lại là chuyện khác.
 
Thay đổi bản thân chỉ vì bởi bạn đang yêu một người đàn ông do chàng muốn bạn như vậy sẽ chỉ làm cho bạn đau khổ mà thôi. Bạn hãy tìm ai đó chấp nhận sự không hoàn hảo của bạn và yêu thương mình chân thành hơn.
 
2. Bạn khóc nhiều hơn cười
 
Nếu “người ấy” thường xuyên làm bạn thất vọng và rơi nước mắt thì anh ấy không phải là người phù hợp với bạn.
 
phu nu khi yeu
 
Hãy mạnh mẽ chấm dứt mối quan hệ và quay về với gia đình, bạn bè để được yêu thương và động viên để sớm vượt qua nỗi đau này. Người phù hợp với bạn sẽ luôn mong những điều tốt nhất cho người phụ nữ của mình và bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc thay vì đau khổ.
 
3. Người đàn ông đối xử tệ bạc với gia đình
 
Mọi người thường để ý tới cách người đàn ông đối xử với gia đình, đặc biệt là mẹ và chị hoặc em gái. Điều đó nói nên rất nhiều về cách anh ấy sẽ đối xử với bạn.
 
Một người đàn ông tốt sẽ đối xử tốt và biết trân trọng những người phụ nữ trong cuộc đời mình nên nếu thấy chàng cư xử với gia đình anh ấy không ra gì thì bạn đừng hy vọng sau này anh ấy sẽ bảo vệ và yêu thương bạn đúng cách.
 
Một người đàn ông biết yêu thương gia đình cũng sẽ biết chăm lo cho tổ ấm riêng của bản thân và là một người chồng, người cha tốt
 
4. Chàng làm bạn cảm giác thấy mình có lỗi
 
Ai cũng có sai lầm bởi chẳng người nào hoàn hảo cả nhưng nếu anh ấy là người hay chỉ trích, chê bai bạn, hay cho bạn thấy là bạn luôn có lỗi trong mọi chuyện thì bạn hãy thử chia sẻ cảm xúc của mình để anh ấy hiểu.
 
Trường hợp anh ấy không hiểu được cảm giác đó của bạn thì hãy dũng cảm từ bỏ người ấy để đi tìm hạnh phúc đích thực của mình.
 
nguồn theo gia đình