Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Điểm hẹn du lịch

Điểm đẹp Khám phá Ẩm thực

/ Tin Nổi Bật /

Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ "nhả" 1 câu khiến cô ả xanh mặt Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm

5 Địa điểm hấp dẫn ở Sài Gòn không dành cho người thiếu sự kiên nhẫn

Thứ Tư, Ngày 29 Tháng 3, 2017, 17:20

 

 
 
Bánh đúc Phan Đăng Lưu
 
Tồn tại hơn 40 năm đây là một quán ăn bình dân ở quận Phú Nhuận thu hút àng trăm thực khách mỗi chiều . Vì quán hẹp và quá đông khách nên việc phải chờ laai , thâm chí phải chờ nửa tiếng là điều đã khá quan thuộc với thực khách.Món bánh đúc ở đây đươc đánh giá là ngon và rất hợp với túi tiền .Bánh được mọi người yêu thích là vì bột bánh mềm ,nước chấm và thịt băm cùng hành phi kết hợp tạo nên vị đậm đà không ngán .Quán cũng không có bàn , chỉ có mấy cái ghế nhựa , khách muốn thoải mái thì thường chọn mang về .Nhưng lúc nào quán cũng cố đông khách .Gía một phần từ 17.000 đồng .
 
Bánh tráng trộn Chú Viên
 
Bánh tráng trộn ,một món ăn vô cùng hấp dẫn với những bạn trẻ .Xe bánh tráng trộn nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn mỗi ngày có cả trăm lượt khách đứng đợi. Thậm chí với những khách đến sau, đợi lâu quá đành phải “chạy xe một vòng” rồi quay lại cho bớt đông. Bánh tráng trộn như bao nơi khác, có sợi bánh tráng, bò khô, trứng cút, tôm khô, xoài... nhưng nhờ công thức đặc biệt, món ở đây trở nên hút khách suốt hàng chục năm qua. Hai vợ chồng chú Viên làm liên tay mà vẫn không kịp trả món cho khách. Một phần bánh tráng trộn có giá 15.000-20.000 đồng. Ảnh: vivuhanoi.
 
 
 

Bánh mì Huỳnh Hoa

Gía một ổ bánh là 37.000 đồng .Đây được coi là quán bánh mì thịt đắt nhất Sài Gòn .Mặc dù đắt nhưng quán luôn thu hút khách đến rất đông .Quán nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon riêng biệt của pate , chả ,thịt nguội….Quán mở bán từ 3h chiều, dù có đến trước 5 phút bạn cũng không mua được bánh.
 
 
 
 
Bún Vịt Lê Văn Sỹ
 
Với vị trí khó tìm , lại chỉ bán đúng một tiếng buổi chiều , nhưng thực khách vẫn tìm đến quán ngày càng đông . Một tô bún có giá 35.000 đồng , phần gỏi vịt có giá từ 90.000đồng .NHờ và khâu chọn lựa nguyên liệu kỹ càng , thịt khi ăn không bị bở nên từ 15h30 thực khách đã có mặt ở quán rất đông .Ai đến trước thì được ăn phần ngon của con vịt , người đến sau có khi phải ăn cổ cánh và đặc biệt dù có đông khách cỡ nào quán cũng không làm thêm.
 
 
 
Chè ma quận 3
 
 
 
Quán không có thực đơn. Gần 20 nồi chè và bánh bày ra trước mặt, khách muốn ăn gì thì chỉ vào từng nồi để múc, giá cả vì thế cũng khác nhau tùy loại chè. Quán vỉa hè không có bàn ghế, chỉ có mấy chiếc ghế nhựa nhỏ, ai đến trước thì ngồi trước, cũng không có chỗ để xe rộng, nhiều khách dựng xe gần đó và ăn luôn trên yên xe. Cô bán hàng thường múc từ từ, cẩn thận, đôi lúc còn quên cả khách đợi. Một số khách quen cũng gọi quán chè không tên này là “Chè Đợi” vì phải chờ khá lâu mới đến lượt. Đặc biệt vào ngày rằm, quán chè này đông kín người mua mang về. Giá một ly chè ở đây là 15.000 đồng, được đánh giá là hơi cao so với các quán chè vỉa hè khác. Ảnh: Thanh Kiên.