Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Điểm hẹn du lịch

Điểm đẹp Khám phá Ẩm thực

/ Tin Nổi Bật /

Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ "nhả" 1 câu khiến cô ả xanh mặt Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm

Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước

Thứ Năm, Ngày 28 Tháng 9, 2017, 1:48

 Nhiếp ảnh gia quốc tịch Mỹ – Thụy Sĩ này sống tại Geneva và đã tới thăm những tàn tích đẹp của Angkor và chụp lại những tấm hình tuyệt vời cho thấy sự huy hoàng của những tàn tích của Vương quốc Khmer xưa.

 
Được công nhận là di sản của nhân loại, toàn bộ khu quần thể di tích bao gồm gần 1.000 ngôi đền lớn nhỏ khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là Angkor Wat, có thể nhìn thấy trong những hình ảnh này.
 
CÙng ngấm những bức ảnh tuyệt vời này nhé
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 1
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 2
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 3
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 5
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 6
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 7
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 8
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 9
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nướcv1
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 12
 
nguồn theo đại kỷ nguyên