Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không?

Bị Phụ Tình, Chẳng Việc Gì Phải Khóc Nếu Làm Theo Những Cách Này

Thứ Năm, Ngày 24 Tháng 8, 2017, 0:27
Khóc lóc, gào thét, thậm chí sẽ tìm đến cái chết khi người yêu rời xa. Đó là những điều thật ngu ngốc nhất con gái làm khi bị phụ tình


 Bạn đừng phủ nhận một cách mâu thuẫn như thế, hãy mang theo hình ảnh của người ấy bên mình nếu muốn. Nhớ thì cứ nói nhớ và để trái tim được thỏa sức yêu nếu nó còn có thể tiếp tục. Vì, bạn biết không? Xa mặt thì ắt sẽ cách lòng, thời gian sẽ là phương thuốc hữu hiệu để chữa lành vết thương trong lòng của bạn vậy nên đừng phủ nhận.

 
Đừng làm điều dại dột: Có rất nhiều người đã từng nghĩ đến điều dại dột khi thất tình như: Cắt tay để đe dọa đối phương, tìm đến cái chết khiến người kia phải hối hận… Điều đó thật ngốc và dại dột. Bởi, thân thể, cuộc sống của bạn là do bố mẹ sinh thành. Cuộc sống đó không chỉ là của riêng bạn mà nó còn ý nghĩa đối với những người đã sinh thành ra bạn nữa. Đừng phụ bạc những điều thiêng liêng ấy chỉ vì thất tình. Người ấy rồi sẽ gặp gỡ, sẽ nên duyên và hạnh phúc bên một người mới, nên bạn đừng làm điều gì khiến bản thân mình thiệt thòi. Hãy để thất tình thành một giai điệu không bình thường, một thứ trải nghiệm cho mình cứng cáp hơn chứ không nên biến nó thành nguyên nhân của sự bất hạnh.
 
Hãy yêu mình: Kể từ khi bạn yêu người ấy, bao nhiêu yêu thương dồn hết vào người ta. Để đến khi người ấy rời xa bạn mới thấm thía, bạn đã “bỏ rơi” bản thân mình quá lâu rồi. Ngay lúc này, hãy tập yêu bản thân mình, hãy làm tất cả những gì tốt nhất để mình được trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Khi bạn yêu và biết cách chăm sóc bản thân, cũng chính là lúc bạn xứng đáng được đón nhận những yêu thương từ người khác và nỗi đau thất tình cũng theo đó mà phai nhạt.
 
Làm điều mình thích: Bạn hãy nhớ lại xem, bạn thích nhất điều gì? Bạn muốn làm điều gì mà bao lâu vì mải yêu thương chưa kịp thực hiện. Hãy lên lịch ngay bây giờ và bắt tay vào thực hiện. Say mê với những việc mình thích bạn sẽ thấy mình buông bỏ muộn phiền vì tình yêu tự bao giờ. Nào, đứng dậy đi và làm điều mình thích nhé các cô gái!
 
nguồn theo yêu gia đình