Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Tâm sự

Tuổi trẻ Tình yêu Sự nghiệp

/ Tin Nổi Bật /

Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ "nhả" 1 câu khiến cô ả xanh mặt Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm

Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh

Thứ Ba, Ngày 15 Tháng 12, 2020, 19:39

Đa số mọi người…họ chỉ quan tam đến cái sản phẩm cuối cùng thôi. Tiền, nhà, xe.  Họ thường nói những câu như "Tôi không bao gời làm được." hoặc "Người đó có vận may."

Nhưng điều mà họ không nhìn thấy…là những rào cản người đó đã vượt qua. Những cuộc đấu tranh, sự từ chối, sự phản bội, sự chỉ trích, những tin đồn, những ngày tháng tài khoản trống rỗng và những đêm cô đơn âm thầm cố gắng để thực hiện ước mơ của họ.

Điểm KHÁC BIỆT duy nhất giữa một người thành công và một người thất bại là họ có mặt mỗi ngày, họ nỗ lực mỗi ngày, họ tiến bộ mỗi ngày, họ học hỏi từ người thầy mỗi ngày, và họ làm tất cả những điều này mặc dù họ muốn bỏ cuộc…mỗi ngày!  Và cuối cùng, họ trở thành một người như ngày hôm nay.  - Nguồn được copy từ Khanh Ngo Một doanh nhân Mỹ gốc Việt sinh năm 1980.

Được giởi thiệu qua trang ngokhanh.com  với tiều sử "Nhìn tôi của ngày hôm nay, bạn sẽ không nghĩ đến một TÔI của chỉ 16 năm về trước – vâng, TÔI BỊ MẮC KẸT, mắc kẹt trên chính đất Mỹ, mắc kẹt trong chính cuộc đời mình, trong những loay hoay trăn trở tưởng chừng không thể thoát ra được, một TÔI tràn đầy tự ti, mặc cảm, chẳng dám thể hiện mình "

Khánh ngô

Quả thật nhiều người họ sẽ tìm mọi cách để bạn không Thành Công vì đơn giản, Nếu thành công bạn sẽ là một ngon núi mà những người đang cố ghìm bạn xuống sẽ không có cái dũng khí đối mặt với bạn khi họ mặt định bạn là người không bao giờ dám thực hiện, dám dẫn thân như họ.

Bạn có biết vì sao kim cương lại quý hơn thủy tinh dù kim cương và thủy tin là cung một hợp chất cabodioxit nhưng 1 điểm khác biệt rất lớn là thủy tinh chỉ có thể chịu được nhiệt độ 200 độ C và kim cương để có thể tạo thành phải núng đến nhiệt độ 20,000 độ C.

Vidu này cho bạn hiểu một điều. Những gì có giá trị luôn đi kém với nổ lực không ngừng.