Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Giãn cách quá lâu khiến cô gái Giãn cách quá lâu khiến cô gái "quên" cách ôm, ngã sấp mặt khi chạy đến ôm bạn trai Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một "thiếu sót" lớn Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái

Đàn Bà Ngoại Tình, Kết Cục Bi Thảm Không Kém Gì Đàn Ông

Thứ Năm, Ngày 27 Tháng 7, 2017, 11:13
Ngoại tình được quy vào tội tà dâm, người phụ nữ mà ngoại tình chắc chắn sẽ gặp quả báo vô cùng nặng nề.


 Phụ nữ ngoại tình đã phạm giới

dan ba ngoai tinh

 
Cách đây khoảng hơn 2.500 năm, Đức Phật cũng đã đề cập đến chúng sinh về vấn đề ngoại tình và hệ lụy của nó. Người cho rằng, một người vợ ngoại tình được ví như một người vợ sát nhân.
 
Ngoại tình được quy vào tội tà dâm. Người có thói tà dâm thường hay có ý nghĩ, lời nói và hành vi xấu. Tội tà dâm tuy mang đến khoái cảm nhất thời nhưng nó gây ra quả báo rất khủng khiếp.
 
Trong Kinh Tăng Chi Bộ, Đức Phật cho rằng có 7 loại vợ cụ thể như sau:
 
1 là vợ sát nhân, 2 là vợ ăn trộm, 3 là vợ kiêu sa: Đây chính là ba loại vợ không tốt. Các loại 4, 5, 6 và 7 đó là: vợ như mẹ, em út, bạn bè, người phục vụ là những ngườivợ tốt.
 
Trong đó, vợ sát nhân là người vợ có tâm địa ác, có ý xấu, không có lòng thương, bỏ rơi chồng mình, đi yêu những người đàn ông khác, đó là một dâm nữ, chỉ muốn làm phiền lòng người. Do đó, một người vợ ngoại tình được coi là vợ sát nhân, tức là họ chính là nguyên nhân phá hủy gia đình.

Đức phật cho rằng:
 
Trong mối quan hệ vợ và chồng, họ tuy không hề có quan hệ huyết thống nhưng tình cảm này hết sức gắn bó, đẹp đẽ và thiêng liêng. Ngay chính đạo đức hay trong pháp luật tại Việt Nam hiện nay cũng chỉ thừa nhận mỗi người chỉ có thể một vợ hoặc một chồng.
 
Nếu như một trong hai không chung sống nữa thì mối quan hệ đó mới bị phá vỡ. Chính vì vậy, mối quan hệ vợ chồng rất quan trọng, nó như là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình: ông – bà – con – cháu, vợ – chồng – anh – chị – em, cha – mẹ – con…
 
Khi người phụ nữ ngoại tình, chẳng khác gì họ đã ký vào lá đơn ly hôn do mình viết sẵn. Còn người chồng dù có vị tha đến mấy, yêu vợ đến mấy thì cũng chẳng thể nào xóa được ra khỏi tâm trí của mình hình ảnh người vợ đang bên cạnh người đàn ông khác.
 
Chúng ta chưa nói tới quả báo sau khi mất đi, một người nếu đi ngoại tình sẽ khiến cho người khác cảm thấy không kính phục. Những người phụ nữ ngoại tình sẽ bị những người khác dè dặt vì sợ làm ảnh hưởng đến gia đình của mình. Họ có thể phạm giới sát sanh nếu như người phụ nữ lỡ mang thai đi phá…
 
Quả báo với tội tà dâm là cực kỳ nghiêm trọng, sự đau khổ mà họ phải chịu trong địa ngục là ngoài sức mô tả. Một khi vào ngục vô gián, thì sẽ không còn đường ra nữa.