Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Tâm sự

Tuổi trẻ Tình yêu Sự nghiệp

/ Tin Nổi Bật /

Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ "nhả" 1 câu khiến cô ả xanh mặt Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm

Điều Gì Khiến Một Ai Đó Phải Lòng Với Bạn

Thứ Ba, Ngày 12 Tháng 9, 2017, 0:48

1. Sự tương đồng về thái độ, hoàn cảnh, các nét tính cách 


2. Tính chất địa lý 

3. Các đặc trưng mong muốn trong tính cách và ngoại hình 

4. Sự hấp dẫn qua lại, việc biết rằng đối phương cũng thích mình 

5. Thỏa mãn các nhu cầu Sự hứng thú về thể chất và cảm xúc 

6. Ảnh hưởng xã hội, các quy tắc và sự chấp thuận của những người trong mạng lưới xã hội của mình 

7. Những tín hiệu đặc biệt từ giọng nói, đôi mắt, dáng điệu và cách đi đứng của người đó 

8. Sự sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ tình cảm 

9. Cơ hội gặp mặt riêng 

10. Sự bí ẩn ở hoàn cảnh hoặc ở đối phương
 
suc hut khac phai
 
Một vài yếu tố rất đáng được nghiên cứu sâu hơn
 
Sự gần gũi
 
Được ở cạnh nhau là rất có ích. Trong một nghiên cứu được tổ chức tại Columbus, Ohio vào những năm 1950, có 431 cặp đôi đã đăng ký kết hôn được mời phỏng vấn. Kết quả là có 54% cặp đôi sống cách nhau chưa tới 16 khu nhà khi họ hẹn hò lần đầu tiên, và 37% sống cách nhau chưa tới 5 khu nhà. Số cặp đôi kết hôn tỉ lệ nghịch với khoảng cách sống giữa họ.
 
Có hai yếu tố ảnh hưởng rõ nhất đến các mối quan hệ cá nhân: vị trí và khoảng cách nơi sống. Yếu tố quan trọng nhất quyết định việc hai người sẽ thân thiết với nhau chính là khoảng cách giữa nơi họ sống. Điều này nghĩa là gì? Rất rõ ràng, muốn yêu nhau thì bạn phải gặp được nhau trước đã.
 
Sự tiếp xúc lặp đi lặp lại
 
Nhưng vẫn còn một yếu tố khác nữa: sự tiếp xúc lặp đi lặp lại. Sự tiếp xúc lặp đi lặp lại làm tăng mức độ yêu thích của ta đối với hầu hết mọi điều, từ lịch sinh hoạt đến các vật liệu trang trí, thức ăn vặt, âm nhạc hoặc con người.
 
“Vậy còn tên đáng ghét ở công ty thì sao? Tôi gặp hắn ta suốt nhưng tôi đâu có yêu hắn ta!”
 
Đúng vậy. Sự tiếp xúc lặp đi lặp lại sẽ gia tăng mức độ của mọi cảm xúc sẵn có. Sự tiếp xúc lặp lặp đi lại sẽ tăng cường cảm xúc chủ đạo của một mối quan hệ. Khi cảm xúc chủ đạo là cảm xúc giận dữ, quá trình tiếp xúc sẽ tăng cường cảm xúc giận dữ.
 
Yêu từ cái nhìn đầu tiên chỉ xảy ra trong 11% trường hợp và thường dễ xuất hiện ở đàn ông hơn là ở phụ nữ. Điều này có nghĩa là ấn tượng đầu tiên là cực kỳ quan trọng, bởi sự tiếp xúc lặp đi lặp lại sẽ tạo hiệu ứng giống như hòn tuyết lăn vậy.
 
Bạn đang tìm kiếm tình yêu? Vậy hãy xem xét nhưng nơi mà bạn đang sử dụng thời gian. Bạn thường xuyên lui tới đâu? Ở đó có thường xuất hiện kiểu người mà bạn muốn hẹn hò không? Tuy nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng nếu bạn đang dành 99% thời gian quanh quẩn trong nhà thì chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn vẫn độc thân.
 
Tính cách
 
Người ta thích những người tốt bụng, thông minh, vui tính, khiến mình vui vẻ, v.v. Phải, hiển nhiên rồi. Hãy nói về mặt còn lại của tính cách. Trong thâm tâm, bạn nghĩ mình là kiểu người nào? Việc bạn hiểu rõ bản thân và thể hiện sự tự tin là một dấu hiệu tốt giúp dự báo khả năng bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ hay không.
 
Càng nhận thức sâu sắc về bản thân, người ta càng dễ kết thân với những người khác.
 
Hãy tìm hiểu nội tâm của mình và vẻ ngoài của bạn sẽ thay đổi theo hướng tốt lên.
 
Sự tương đồng
 
“Trái dấu thì hút nhau.” Ừm, không phải lúc nào cũng vậy.
 
Người ta thường chọn những người có nét tương đồng về tính cách để làm người yêu hoặc bạn đời. Hơn thế nữa, càng giống nhau về tính cách và hoàn cảnh, các cặp đôi càng cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau. Càng cảm thấy tương đồng, họ càng hài lòng với mối quan hệ. Và kết quả là những cặp đôi có sự tương đồng trong tính tình, thái độ và hành vi thường có khả năng yêu thương nhau lâu dài hơn.
 
Tìm kiếm sự tương đồng khi làm quen với một ai đó luôn là một ý tưởng hay

Cảm hứng
 
Mọi tình huống ảnh hưởng đến ta về mặt cảm xúc đều làm tăng khả năng ta phải lòng một ai đó.
 
Trong các cuộc phỏng vấn về sự hấp dẫn về mặt tình cảm, có 20% mối quan hệ trong đó bắt đầu ở những giai đoạn mà những người đàn ông và phụ nữ được phỏng vấn gặp khó khăn trong cuộc sống. Đôi khi, sự nhạy cảm tăng cao trong tâm trạng xuất phát từ một trải nghiệm mất mát, chẳng hạn như sự ra đi của bố hoặc mẹ hay một cuộc chia tay đau khổ.
 
Đó là lý do tại sao người ta thường “quen người mới để quên đi người cũ. Đó là lý do khiến ta mắc Hội chứng Stockholm. Đó cũng là một trong những lý do làm các nhạc sĩ hấp dẫn hơn
 
Ta thường khó nhận ra nguyên nhân khiến mình có các cảm xúc nhất định, vì vậy mà ta phải “đoán mò”. Thế nên nhiều tình huống khơi gợi cảm xúc có thể khiến ta lầm tưởng rằng mình đang yêu. Thậm chí một bộ phim hành động cũng có thể làm được việc này. Một số cặp đôi được cho xem một bộ phim hành động; số khác xem một bộ phim ít khơi gợi cảm hứng hơn. Kết quả là những cặp đôi xem bộ phim khơi gợi cảm hứng thể hiện nhiều cảm xúc dành cho nhau sau khi xem phim nhiều hơn so với khi họ chưa xem. Bộ phim ít khơi gợi cảm hứng thì không tác động đến sự thể hiện tình cảm của những cặp đôi xem phim.
 
Nhưng ta không thể làm một người nào đó yêu mình chỉ bằng việc đưa họ đi xem một bộ phim hành động. Giống như sự tiếp xúc lặp lặp đi lại, cảm hứng đơn giản chỉ là một chất xúc tác mà thôi. Nếu một phụ nữ có vẻ ngoài quyến rũ, cảm hứng sẽ khiến cánh đàn ông bị thu hút bởi cô ấy. Nhưng, khi cô ấy trông không quyến rũ, cảm hứng thật ra sẽ làm giảm cảm tình của họ dành cho cô. Người phụ nữ trong cả 2 trường hợp đều là cùng một người, và lớp trang điểm là điều duy nhất dẫn đến sự khác biệt trong phản ứng của những người đàn ông.
 
Vẻ bề ngoài
 
Làm thế nào để làm một người phải lòng bạn? Sức hút sẽ giúp bạn, chắc chắn rồi.
 
Và còn gì nữa nhỉ?
 
gười ta thường quan niệm rằng đàn ông thường chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài hơn so với phụ nữ. Nhưng thật ra, cả phụ nữ cũng đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài, chỉ là các chuẩn mực xã hội có xu hướng ngăn cản mọi người, đặc biệt là phụ nữ, thừa nhận tầm quan trọng của vẻ ngoài.
 
Giờ bạn đã hiểu rõ hơn cách để làm một người phải lòng mình rồi chứ
 
nguồn theo tamly.blog