Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

Cách cư sử của cha mẹ khi bé bướng bỉnh? Cách cư sử của cha mẹ khi bé bướng bỉnh? 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại!

Hình ảnh cô dâu vén váy cho con bú ngay trong ngày cưới gây xôn xao cộng đồng mạng

Thứ Tư, Ngày 29 Tháng 3, 2017, 16:34
Dù diện chiếc váy xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày cưới nhưng cô dâu vẫn không ngần ngại vén váy lên cho con bú khi em bé đói. Hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng.


Những ngày gần đây, trên khắp các diễn đàn dành cho chị em liên tục chia sẻ hình ảnh cô dâu vén váy cho con bú ngay trong lễ cưới. Bức ảnh vừa đặc biệt vừa dễ thương này là của cô dâu Đỗ Hương Xuân (sống tại Quảng Ninh) và con gái Súp lơ.
 
"Hôm qua em mới lấy chồng các mẹ ạ. Cảm giác vừa làm mẹ vừa làm cô dâu thật khó tả quá", cô dâu chia sẻ.
Hình ảnh cô dâu vén váy cho con bú ngay trong ngày cưới gây xôn xao cộng đồng mạng
 
Status chia sẻ về bức ảnh cho con bú gây xôn xao
 
Trong chiếc váy trắng xinh đẹp và lộng lẫy, cô dâu không ngại ngần vén váy cho con bú khi em bé đói. Nhiều cư dân mạng xã hội đã gửi lời chúc phúc đến cả hai mẹ con.
 
"Em bé đáng yêu quá, chúc gia đình mình mãi mãi hạnh phúc. Thế này là em bé rất đặc biệt nhé, được chứng kiến lễ cưới của bố mẹ", L.A nói.
 
"Nhìn em bé kháu khỉnh, ngoan mà thấy hạnh phúc lây. Cô dâu cũng xinh đẹp và dễ thương quá, 2 mẹ con luôn khỏe mạnh, vui vẻ nhé", một người khác chia sẻ.
 
Hình ảnh cô dâu vén váy cho con bú ngay trong ngày cưới gây xôn xao cộng đồng mạng
 
Em bé trong trang phục váy hồng dễ thương đang được mẹ cho bú. Ảnh: Facebook
 
Hình ảnh cô dâu vén váy cho con bú ngay trong ngày cưới gây xôn xao cộng đồng mạng

Hai mẹ con xinh đẹp trong lễ cưới. Ảnh: Facebook
 
Trước đó, hình ảnh cô gái trẻ diện trang phục cô dâu đang cho con bú cũng gây xôn xao cư dân mạng xã hội. Cô dâu này tên Lê Na (sinh sống tại Quảng Ngãi) và con trai đầu lòng hơn 10 tháng tuổi: "Sinh con được 10 tháng hơn rồi tụi em mới tổ chức đám cưới các mẹ ạ. Lý do vì năm không đẹp, phạm kim lâu. Vừa đón khách, lâu lâu lại chạy vô buồng cởi váy cho con bú. Tội con nhỏ cứ đói khóc đòi mẹ. Mẹ bế thì con cứ nhìn em chằm chằm không nhận ra. Có mẹ nào giống em không?".
 
Hình ảnh cô dâu trong trang phục áo dài cho con bú trước đó cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ảnh: Facebook
 

 Thùy Chi / Theo Thời Đại