Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Tâm sự

Tuổi trẻ Tình yêu Sự nghiệp

/ Tin Nổi Bật /

Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ "nhả" 1 câu khiến cô ả xanh mặt Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm

Khi Yêu, Nhất Định Bạn Phải Hiểu Rõ Ranh Giới Giữa TÌNH YÊU Và HAM MUỐN

Thứ Bảy, Ngày 2 Tháng 9, 2017, 21:43

 Tình yêu là vị tha, ham muốn là ích kỷ

 
Nhiều người vốn luôn ca ngợi hết lời về sự hoàn hảo của tình yêu. Thế nhưng bạn chỉ đơn giản hiểu rằng tình yêu là vị tha.
 
khi yeu
 
Sự thật thì một mối quan hệ yêu thương đòi hỏi sự cố gắng của cả hai bên. Tình yêu, ở trạng thái thuần khiết nhất của nó, hoàn toàn không có chỗ cho sự vĩ cuồng và sự đam mê cá nhân.
 
Có lẽ một cuộc hôn nhân bền lâu và hạnh phúc sẽ là kết quả của việc trân trọng tình yêu mình đang có. Tình yêu vừa là sự kết tinh của những gì ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất, vừa là sự hy sinh và biết tha thứ cho nhau sau những lỗi lầm mà một trong hai người vô tình mắc phải.
 
Ngược lại, sự ham muốn chỉ nhằm mục đích thỏa mãn bản thân của một trong hai người hoặc cả hai người. Sự ham muốn chỉ mang lại hạnh phúc thoáng qua, trong chốc lát, mãi không bao giờ bền lâu được.
 
Tình yêu là vị tha, vì vậy hãy cố lắng nghe thật kỹ bản thân mình để biết rằng một phần trong bạn vẫn luôn sẵn sàng cho sự vị tha, và làm những việc mà bình thường bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ làm cho một ai đó.
 
Hiện nay có nhiều mối quan hệ lung lay hoặc đổ vỡ hoàn toàn là khi chúng ta không biết đặt điều gì ở vị trí số một, đó chính là sự vị tha hay ích kỷ.

Tình yêu là cảm xúc, ham muốn là nhu cầu
 
Khi yêu ta chấp nhận con người thật của đối phương, dù có như nào ta vẫn có thể châp nhận để yêu thương họ. Còn ham muốn là chỉ thích những gì mình nghĩ về họ.
 
Bạn còn nhớ những ngày đầu hai người hẹn hò? Bạn còn nhớ giây phút hai người âu yếm, chuyến du lịch đầu tiên và nụ hôn đầu tiên. Khi tỉnh mộng, bạn vẫn muốn nằm bên người ấy thì đó chính là yêu.
 
Tình yêu chính là được kết nối và gần gũi với một ai đó. Nó tạo ra trong chúng ta một cảm giác bị hấp dẫn bởi một người nào đó không phải bởi vẻ bề ngoài của họ mà là những phẩm chất tiềm ẩn bên trong con người họ. Đôi khi chúng ta cũng không thể nào hiểu nổi được.
 
Ham muốn là thể xác. Nó được dựa trên các khía cạnh sinh lý của con người và chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được.
 
Theo bản năng của con người thì sự ham muốn có thể được khơi dậy bởi sự tiếp xúc về thể xác. Đôi khi sự ham muốn còn được khiêu khích thông qua ánh mắt.
 
nguồn yêu gia đình