Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Tâm sự

Tuổi trẻ Tình yêu Sự nghiệp

/ Tin Nổi Bật /

5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không?

Khi Yêu, Nhất Định Bạn Phải Hiểu Rõ Ranh Giới Giữa TÌNH YÊU Và HAM MUỐN

Thứ Bảy, Ngày 2 Tháng 9, 2017, 21:43
Bạn nên hiểu tình yêu là gì, ham muốn là gì để tự nhân thức được cho mối tình của mình.


 Tình yêu là vị tha, ham muốn là ích kỷ

 
Nhiều người vốn luôn ca ngợi hết lời về sự hoàn hảo của tình yêu. Thế nhưng bạn chỉ đơn giản hiểu rằng tình yêu là vị tha.
 
khi yeu
 
Sự thật thì một mối quan hệ yêu thương đòi hỏi sự cố gắng của cả hai bên. Tình yêu, ở trạng thái thuần khiết nhất của nó, hoàn toàn không có chỗ cho sự vĩ cuồng và sự đam mê cá nhân.
 
Có lẽ một cuộc hôn nhân bền lâu và hạnh phúc sẽ là kết quả của việc trân trọng tình yêu mình đang có. Tình yêu vừa là sự kết tinh của những gì ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất, vừa là sự hy sinh và biết tha thứ cho nhau sau những lỗi lầm mà một trong hai người vô tình mắc phải.
 
Ngược lại, sự ham muốn chỉ nhằm mục đích thỏa mãn bản thân của một trong hai người hoặc cả hai người. Sự ham muốn chỉ mang lại hạnh phúc thoáng qua, trong chốc lát, mãi không bao giờ bền lâu được.
 
Tình yêu là vị tha, vì vậy hãy cố lắng nghe thật kỹ bản thân mình để biết rằng một phần trong bạn vẫn luôn sẵn sàng cho sự vị tha, và làm những việc mà bình thường bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ làm cho một ai đó.
 
Hiện nay có nhiều mối quan hệ lung lay hoặc đổ vỡ hoàn toàn là khi chúng ta không biết đặt điều gì ở vị trí số một, đó chính là sự vị tha hay ích kỷ.

Tình yêu là cảm xúc, ham muốn là nhu cầu
 
Khi yêu ta chấp nhận con người thật của đối phương, dù có như nào ta vẫn có thể châp nhận để yêu thương họ. Còn ham muốn là chỉ thích những gì mình nghĩ về họ.
 
Bạn còn nhớ những ngày đầu hai người hẹn hò? Bạn còn nhớ giây phút hai người âu yếm, chuyến du lịch đầu tiên và nụ hôn đầu tiên. Khi tỉnh mộng, bạn vẫn muốn nằm bên người ấy thì đó chính là yêu.
 
Tình yêu chính là được kết nối và gần gũi với một ai đó. Nó tạo ra trong chúng ta một cảm giác bị hấp dẫn bởi một người nào đó không phải bởi vẻ bề ngoài của họ mà là những phẩm chất tiềm ẩn bên trong con người họ. Đôi khi chúng ta cũng không thể nào hiểu nổi được.
 
Ham muốn là thể xác. Nó được dựa trên các khía cạnh sinh lý của con người và chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được.
 
Theo bản năng của con người thì sự ham muốn có thể được khơi dậy bởi sự tiếp xúc về thể xác. Đôi khi sự ham muốn còn được khiêu khích thông qua ánh mắt.
 
nguồn yêu gia đình