Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Tâm sự

Tuổi trẻ Tình yêu Sự nghiệp

/ Tin Nổi Bật /

Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Giãn cách quá lâu khiến cô gái Giãn cách quá lâu khiến cô gái "quên" cách ôm, ngã sấp mặt khi chạy đến ôm bạn trai Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một "thiếu sót" lớn Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái

Không nói nên lời khi biết mẹ người yêu sắp cưới là bà chủ khách sạn !

Thứ Bảy, Ngày 27 Tháng 5, 2017, 3:16
Tôi đã không ngờ rằng mẹ của bạn trai chuẩn bị cưới lại là bà chủ khách sạn nơi mà tôi và bạn trai cũ thường xuyên vào.


 Tôi và anh quen nhau đã tròn một năm, cũng đã từng đấy thời gian tôi sống trong hạnh phúc. Trước khi gặp anh, tôi từng có một quá khứ thật buồn và tôi không còn tin vào tình yêu nữa.

phụ nữ đã khóc
 
Tôi từng trải qua một mối tình 8 năm trước khi yêu anh, cứ tưởng rằng sẽ có một cái kết tốt đẹp. Vậy mà anh ta cũng bỏ tôi đi theo một cô gái khác chỉ vì cô ta có điều kiện tốt hơn tôi.
 
Vậy là cuộc tình 8 năm chôn vùi trong ký ức. Tôi đã từng nghĩ rằng, trên đời này sẽ chẳng bao giờ còn tồn tại một thứ tình yêu gọi là vĩnh cửu nữa... nhưng từ khi gặp anh - một người đàn ông tuyệt vời đã làm tôi thay đổi.
 
Anh là người đàn ông trưởng thành, có công việc ổn định với thu nhập khá và đặc biệt anh yêu tôi rất thật lòng và xác định muốn cùng tôi tiến tới hôn nhân.
 
Sau một năm tìm hiểu, hai đứa cũng đã đến tuổi kết hôn nên anh quyết định dẫn tôi về ra mắt với gia đình anh và tôi đồng ý. Buổi đêm trước hôm ra mắt, tôi hồi hộp không thể ngủ được.
 
Đây là lần ra mắt đầu tiên với gia đình anh, không biết họ sẽ nghĩ gì về tôi. Sáng hôm đó, tôi sửa soạn thật kỹ và mặc một chiếc váy mới. Lúc nhìn thấy tôi xinh đẹp như vậy, anh vui lắm.
 
Anh đèo tôi về nhà, tôi nghĩ bụng sao con đường này quen thuộc đến thế! Và chỉ khi anh dừng xe trước cổng nhà, tôi mới ngớ người ra. Mẹ anh bước  từ trong nhà ra đón chúng tôi khiến tôi không khỏi giật mình...
 
Nhìn thấy tôi, mẹ anh quay ngoắt đi và tỏ rõ thái độ khinh bỉ, còn tôi chỉ biết câm lặng, mặt mũi tái sầm đi. Tôi xin phép ra về luôn, còn anh không hề biết chuyện gì đang xảy ra.
 
Tôi không thể hiểu được tại sao mẹ anh lại là chủ nhà nghỉ mà trước đây tôi vẫn thường hay vào với người cũ?
 
Trở về nhà trong im lặng, tôi không nghĩ cuộc đời mình lại trớ trêu đến vậy. Sau cái ngày hôm đó, anh cũng ít liên lạc và không còn quan tâm tới tôi nữa. Tôi biết tất cả là lỗi của mình nên không hề trách anh.
 
Chắc chắn tôi sẽ ra đi trong im lặng vì tôi hiểu rằng, có tiếp tục mối quan hệ này sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp gì khi mà nhà anh đã biết quá rõ về quá khứ không mấy tốt đẹp của tôi. Nếu cố gắng đến với nhau thì tôi cũng sẽ khổ.
 
Mẹ anh cấm không cho anh gặp tôi và bắt chúng tôi phải chia tay. Đặt mình vào vị trí của mẹ anh, chắc chắn ai cũng không thể nào chấp nhận được người con dâu như tôi. Vì thế, tôi chấp nhận không dám oán trách bà nửa lời.
 
Tôi chọn cách ra đi có lẽ là giải pháp tốt nhất cho hoàn cảnh này. Dù có yêu thương anh đến mấy nhưng rào cản này tôi khó mà vượt qua được.
 
Tôi chỉ trách bản thân mình, có lẽ kiếp trước tôi đã làm điều sai trái nên kiếp này tôi phải hứng chịu mọi hậu quả. Tôi cũng không biết đến bao giờ tôi mới tìm được bến đỗ bình yên đây.
 
nguồn theo dân việt