Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Giải trí

Sao Thời trang

/ Tin Nổi Bật /

5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không?

Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Hee Sun nhiều lần mắc lỗi trang phục xấu 'không đỡ nổi'

Chủ Nhật, Ngày 4 Tháng 11, 2018, 18:42
Nhan sắc không tuổi cũng không thể cứu được những ca "lên đồ" sự kiện khó hiểu của Kim Hee Sun.


 Kim Hee Sun luôn được xem là một trong những nhan sắc hàng đầu của làng giải trí xứ Hàn. Dù không còn trẻ trung về tuổi đời và tuổi nghề nhưng mỗi lần xuất hiện, nữ diễn viên vẫn gây được sức nóng.

Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Hee Sun nhiều lần mắc lỗi trang phục xấu không đỡ nổi-1

Tham dự sự kiện thời trang diễn ra ở Seoul (Hàn Quốc) mới đây, người đẹp Bản tình ca buồn trở thành tâm điểm chú ý. Ở tuổi 41, nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ cùng làn da căng mịn. Tuy nhiên, một dấu chấm hỏi lớn đều đổ dồn về bộ trang phục của người đẹp. Không hiểu stylist phương nào "dìm hàng" cô đến vậy!

Kim Hee Sun diện set đồ rộng thùng thình nuốt chửng vóc dáng. Không những thế, màu sắc trang phục lại còn quê mùa, sến sẩm. Bộ cánh được ví như một tấm khăn to choàng kín người khiến nhiều khán giả cảm thấy kỳ quặc.

Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Hee Sun nhiều lần mắc lỗi trang phục xấu không đỡ nổi-2
Trong nhiều khoảnh khắc, nữ diễn viên còn để lộ da thịt kém duyên.

Không ai có thể phủ nhận nhan sắc "lão hóa ngược" của nữ diễn viên nhưng cô nhiều lại nhiều lần mất điểm vì phong cách thời trang thảm đỏ khó hiểu.

Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Hee Sun nhiều lần mắc lỗi trang phục xấu không đỡ nổi-3
Kim Hee Sun diện váy rườm rà, chất liệu vải và đường may thiếu tinh tế.

Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Hee Sun nhiều lần mắc lỗi trang phục xấu không đỡ nổi-4
Mẫu váy đen sang trọng lại kết hợp với túi cam không ăn nhập, cộng thêm bộ tóc xoăn tít lạc quẻ đã làm set đồ mất đi vẻ quý phái vốn có.

 

Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Hee Sun nhiều lần mắc lỗi trang phục xấu không đỡ nổi-5
Nữ diễn viên mạnh dạn diện cả set đồ nổi bật trên thảm đỏ với gam màu pastel hồng – vàng làm chủ đạo. Set đồ sẽ trở nên tinh tế hơn khi tách riêng còn khi mix các items này cùng nhau thì lại khá lòe loẹt. Đôi bông tai màu hồng và sơn móng tay xanh lè một lần nữa biến outfit của cô "thất bại" toàn tập.

Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Hee Sun nhiều lần mắc lỗi trang phục xấu không đỡ nổi-6

Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Hee Sun nhiều lần mắc lỗi trang phục xấu không đỡ nổi-7
Bộ cánh sẽ không có gì đáng nói nếu như không có chi tiết đính lông "vô duyên".

Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Hee Sun nhiều lần mắc lỗi trang phục xấu không đỡ nổi-8
Kim Hee Sun bị đánh giá thấp khi chọn đồ không đẹp mắt. Mẫu váy có điểm thắt khó hiểu khiến chủ nhân nhìn bức bối, kém thẩm mỹ.

Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Hee Sun nhiều lần mắc lỗi trang phục xấu không đỡ nổi-9
Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2011, Kim Hee Sun lọt top sao mặc xấu bởi bộ váy đỏ dài lượt thượt và rộng thùng thình không khai thác được lợi thế hình thể.