Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không?

Là người phụ nữ khôn ngoan, hãy đọc đừng bỏ sót một câu một chữ nào!

Thứ Sáu, Ngày 1 Tháng 9, 2017, 2:46
Phụ nữ nếu không muốn tổn thương phải nhớ nằm lòng những điều này!


 Không nên quá hy vọng một cách lãng phí

 
Khi bạn sống quá lãng phí sự hy vọng của mình cho một việc duy nhất là tình yêu và sống theo kiểu:“ Tôi chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì!” cũng là cách bạn đang tự đẩy bản thân mình vào những bế tắc trong tương lai.
 
Cuộc sống này không ai đoán được chữ “ngờ”, nghĩa là không có gì có thể đảm bảo rằng ngày hôm nay bạn hạnh phúc thì mãi mãi bạn sẽ hạnh phúc.
 
Là người phụ nữ khôn ngoan, hãy đọc đừng bỏ sót một câu một chữ nào!
 
Chắc chắn, ai cũng mơ và hy vọng về những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với mình nhưng hãy hy vọng một cách thực tế đừng quá ảo tưởng.
 
Hoàn cảnh nào cũng chấp nhận rằng “chúng ta không thuộc về nhau”
 
Khi bạn bị lừa dối sẽ rất đau khổ, đặc biệt người lừa dối bạn chính là người mà bạn tin yêu nhất. Cho dù bạn yêu người đó đến đâu nhưng nếu người đó phản bội bạn thì có nghĩa bạn không phải là người tốt nhất với họ.
 
Hãy chấp nhận buông bỏ đúng lúc, biết từ bỏ và bước đi con đường của mình. Chắc chắn vẫn còn nhiều hạnh phúc đang đợi bạn phía trước.
 
Trân trọng thời gian của chính mình
 
Khi yêu bạn đừng bao giờ làm cho chàng nghĩ rằng đối với bạn thì thời gian luôn linh động, lúc nào cũng có sự ưu tiên dành cho chàng. Đừng có bao giờ chấp nhận tiêu xài thời gian của mình theo kiểu tự hạ giá như thế.
 
Nếu bạn dành cho chàng quá nhiều thời gian cũng đồng nghĩa với việc khi chàng bận thì thời gian của bạn cũng bị trống quá nhiều.
 
Dù sao cũng phải yêu bản thân mình
 
Nên nhớ, chỉ khi bạn trân trọng chính bản thân mình thì người khác mới trân trọng bạn.
 
Là người phụ nữ khôn ngoan, hãy đọc đừng bỏ sót một câu một chữ nào!
 
Nếu một ngày nào đó, bạn mất đi người mình yêu, lúc ấy bạn sẽ có cảm giác mất đi một phần bản thân mình. Nhiều lúc, những thói quen hàng ngày bị thay đổi, bạn bè trở nên vô nghĩa.
 
Tuy nhiên, bản năng vốn có của con người là đi tìm sự an toàn và thoải mái nhất cho bản thân. Vì vậy, bạn hãy là người tạo ra nó.
 
Ngoài ra, người phụ nữ cần ghi nhớ điều này để cuộc sốngkhông dễ dàng bị tổn thương
 
1. Đừng bao giờ dại dột thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 
2.  Có những điều đã xảy ra trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta cần phải khép lại và quên đi. Chẳng có ích gì khi bạn đánh mất chính mình bằng cách cố gắng giữ lại bên mình những thứ không có ý nghĩa gì.
 
3. Cô đơn một mình thì sẽ luôn tốt hơn nếu ở với phường xấu xa. Và khi bạn quyết định cho ai đó một cơ hội, thì hãy làm như vậy bởi vì bạn đang thật cảm thấy tốt hơn với người này. Nhưng đừng làm điều này chỉ vì bạn không muốn bị cô đơn.