Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Giãn cách quá lâu khiến cô gái Giãn cách quá lâu khiến cô gái "quên" cách ôm, ngã sấp mặt khi chạy đến ôm bạn trai Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một "thiếu sót" lớn Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái

Là người phụ nữ khôn ngoan, hãy đọc đừng bỏ sót một câu một chữ nào!

Thứ Sáu, Ngày 1 Tháng 9, 2017, 2:46
Phụ nữ nếu không muốn tổn thương phải nhớ nằm lòng những điều này!


 Không nên quá hy vọng một cách lãng phí

 
Khi bạn sống quá lãng phí sự hy vọng của mình cho một việc duy nhất là tình yêu và sống theo kiểu:“ Tôi chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì!” cũng là cách bạn đang tự đẩy bản thân mình vào những bế tắc trong tương lai.
 
Cuộc sống này không ai đoán được chữ “ngờ”, nghĩa là không có gì có thể đảm bảo rằng ngày hôm nay bạn hạnh phúc thì mãi mãi bạn sẽ hạnh phúc.
 
Là người phụ nữ khôn ngoan, hãy đọc đừng bỏ sót một câu một chữ nào!
 
Chắc chắn, ai cũng mơ và hy vọng về những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với mình nhưng hãy hy vọng một cách thực tế đừng quá ảo tưởng.
 
Hoàn cảnh nào cũng chấp nhận rằng “chúng ta không thuộc về nhau”
 
Khi bạn bị lừa dối sẽ rất đau khổ, đặc biệt người lừa dối bạn chính là người mà bạn tin yêu nhất. Cho dù bạn yêu người đó đến đâu nhưng nếu người đó phản bội bạn thì có nghĩa bạn không phải là người tốt nhất với họ.
 
Hãy chấp nhận buông bỏ đúng lúc, biết từ bỏ và bước đi con đường của mình. Chắc chắn vẫn còn nhiều hạnh phúc đang đợi bạn phía trước.
 
Trân trọng thời gian của chính mình
 
Khi yêu bạn đừng bao giờ làm cho chàng nghĩ rằng đối với bạn thì thời gian luôn linh động, lúc nào cũng có sự ưu tiên dành cho chàng. Đừng có bao giờ chấp nhận tiêu xài thời gian của mình theo kiểu tự hạ giá như thế.
 
Nếu bạn dành cho chàng quá nhiều thời gian cũng đồng nghĩa với việc khi chàng bận thì thời gian của bạn cũng bị trống quá nhiều.
 
Dù sao cũng phải yêu bản thân mình
 
Nên nhớ, chỉ khi bạn trân trọng chính bản thân mình thì người khác mới trân trọng bạn.
 
Là người phụ nữ khôn ngoan, hãy đọc đừng bỏ sót một câu một chữ nào!
 
Nếu một ngày nào đó, bạn mất đi người mình yêu, lúc ấy bạn sẽ có cảm giác mất đi một phần bản thân mình. Nhiều lúc, những thói quen hàng ngày bị thay đổi, bạn bè trở nên vô nghĩa.
 
Tuy nhiên, bản năng vốn có của con người là đi tìm sự an toàn và thoải mái nhất cho bản thân. Vì vậy, bạn hãy là người tạo ra nó.
 
Ngoài ra, người phụ nữ cần ghi nhớ điều này để cuộc sốngkhông dễ dàng bị tổn thương
 
1. Đừng bao giờ dại dột thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 
2.  Có những điều đã xảy ra trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta cần phải khép lại và quên đi. Chẳng có ích gì khi bạn đánh mất chính mình bằng cách cố gắng giữ lại bên mình những thứ không có ý nghĩa gì.
 
3. Cô đơn một mình thì sẽ luôn tốt hơn nếu ở với phường xấu xa. Và khi bạn quyết định cho ai đó một cơ hội, thì hãy làm như vậy bởi vì bạn đang thật cảm thấy tốt hơn với người này. Nhưng đừng làm điều này chỉ vì bạn không muốn bị cô đơn.