Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Khỏe đẹp

Chuyện ấy Làm đẹp Sức khỏe

/ Tin Nổi Bật /

Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ "nhả" 1 câu khiến cô ả xanh mặt Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm

Những mẫu nail cô dâu đẹp nhất các nàng không thể bỏ qua cho ngày vui được hoàn hảo!

Thứ Sáu, Ngày 9 Tháng 11, 2018, 17:15

 Móng tay giả

Nàng vụng về đến mấy cũng có thể tự tay làm cho mình bộ móng siêu xinh

Bạn còn có thể tự làm cho mình bộ nail cô dâu tuyệt đẹp, có màu sắc và độ nét y hệt như đi vẽ nail ngoài tiệm chỉ bằng cách dùng móng giả trơn màu in họa tiết.

Những mẫu nail cô dâu đẹp nhất các nàng không thể bỏ qua cho ngày vui được hoàn hảo!

Móng tay nhọn màu hồng vẫn là lựa chọn của nhiều cô dâu vì trông rất nữ tính mà lại giúp đôi tay thêm thon gọn, thanh thoát. 

Sticker dán móng tay

Nàng vụng về đến mấy cũng có thể tự tay làm cho mình bộ móng siêu xinh

Sticker dán móng được xem như là vị cứu tinh cho những cô nàng thích làm móng. Bạn chỉ cần phủ lớp sơn màu rồi gỡ hình vẽ được in trên miếng sticker và dán lên móng tay. Sau đó bạn phủ lớp sơn bóng là xong. Bạn sẽ có bộ móng đẹp chẳng khác gì vừa làm nails chuyên nghiệp ở salon về.

Miếng dán móng tay

Những mẫu nail cô dâu đẹp nhất các nàng không thể bỏ qua cho ngày vui được hoàn hảo!

Miếng dán móng tay dành riêng cho các cô nàng muốn có một bộ nail đẹp với nhiều hình dáng khác nhau nhưng không phải mất hàng tiếng đồng hồ ngồi ngoài tiệm salon. Bạn hãy loại bỏ tế bào chết quanh móng, làm sạch móng bằng cồn, gỡ miếng dán mings và nhẹ nhàng áp lên móng.

Sơn móng tay hiệu ứng đặc biệt

Những mẫu nail cô dâu đẹp nhất các nàng không thể bỏ qua cho ngày vui được hoàn hảo!

Hãy đính những viên đá, họa tiết bông hoa tỉ mỉ tô điểm trên nền móng hồng ngọt ngào và một chút nhũ kim tuyến. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể kết hợp đính đá ở ngón tay đeo nhẫn cũng đủ gây ấn tượng. 

Nguồn theo Hồng Như