Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

Cách cư sử của cha mẹ khi bé bướng bỉnh? Cách cư sử của cha mẹ khi bé bướng bỉnh? 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại!

Phụ nữ thông minh nên chon người đàn ông như thế nào?

Thứ Sáu, Ngày 9 Tháng 11, 2018, 17:3
Là một người phụ nữ trưởng thành và khôn ngoan, bạn không cần kiểm tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn, bạn sẽ không có cảm giác bất an khi thấy chàng nói chuyện với các đồng nghiệp nữ.


 Khi nói đến tình yêu, mỗi người lại có một quan điểm và suy nghĩ khác nhau. Đối với một số, tình yêu giống như chiếc giường trải đầy hoa hồng nhưng cũng có người cho rằng, nó không được đẹp đẽ như vậy.

Ai cũng có sai lầm khi yêu và nhờ nó mà bạn có thêm kinh nghiệm sống. Có thể bạn trở thành phụ nữ trưởng thành và thông minh khi mới 20 tuổi nhưng có khi đến 40 tuổi hoặc thậm chí phải 60 tuổi bạn mới thấy mình có được sự chín chắn cần thiết.

Phụ nữ trưởng thành và thông minh sẽ không theo đuổi mọi người mà biết chọn người xứng đáng để yêu thương bởi họ biết đâu là người cần ưu tiên và hợp với mình nhất.

Phụ nữ trưởng thành và thông minh không bao giờ chạy theo đàn ông mà luôn biết chọn người xứng đáng để yêu thương

Một người đàn ông không thể làm bạn cảm thấy mình trở nên đặc biệt vào những ngày trọng đại của cuộc đời bạn thì liệu họ có yêu bạn thật lòng hay không? (Ảnh minh họa).

Là một người phụ nữ trưởng thành, bạn sẽ thông cảm với những sai lầm không quá nghiêm trọng của “người ấy” nhưng sẽ không tha thứ nếu chàng không nhớ những ngày kỷ niệm đặc biệt hoặc ngày sinh của bạn. Một người đàn ông không thể làm bạn cảm thấy mình trở nên đặc biệt vào những ngày trọng đại của cuộc đời bạn thì liệu họ có yêu bạn thật lòng hay không?

Với phụ nữ thông minh, quà tặng của chàng là chiếc nhẫn kim cương hay hoa hồng đều không quá quan trọng, tất cả những gì bạn cần để ý là tấm lòng của chàng dành cho bạn tới đâu.

Phụ nữ trưởng thành và thông minh không bao giờ chạy theo đàn ông mà luôn biết chọn người xứng đáng để yêu thương

Phụ nữ thông minh không phải không biết ghen, họ thậm chí còn ghen tuông hơn cả đàn ông, chỉ khác biệt là họ thường ghen một cách lành mạnh, coi nó như một thứ gia vị của tình yêu. 

Phụ nữ trưởng thành và thông minh không chỉ biết đòi hỏi sự quan tâm cần thiết từ người đàn ông của mình mà còn không quên làm cho anh ấy trở nên đặc biệt và luôn cảm thấy được yêu thương. Việc bạn tặng chàng một món quà sang trọng hay viết một bức thư tình đơn giản đều khiến chàng cảm động và hạnh phúc đến tột cùng.

Phụ nữ trưởng thành biết rằng không ai là hoàn hảo nên cũng hạn chế sự phàn nàn của mình về chàng song họ cũng biết, mình có quyền được bày tỏ bản thân nên sẽ nói với anh ta về những điều họ thích và không thích.

Phụ nữ thông minh không phải không biết ghen, họ thậm chí còn ghen tuông hơn cả đàn ông, chỉ khác biệt là họ thường ghen một cách lành mạnh, coi nó như một thứ gia vị của tình yêu.

Là một người phụ nữ trưởng thành và khôn ngoan, bạn không cần kiểm tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn, bạn sẽ không có cảm giác bất an khi thấy chàng nói chuyện với các đồng nghiệp nữ.

Phụ nữ trưởng thành và thông minh không bao giờ chạy theo đàn ông mà luôn biết chọn người xứng đáng để yêu thương

Một phụ nữ trưởng thành và thông minh luôn biết cách nói không với những điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái. 

Phụ nữ thông minh sẽ không ép mình làm những điều mà họ không thích. Bạn không phải tự tay ủi áo sơ mi của chồng hay đến những nơi mà mình cảm thấy không thoải mái. Một người đàn ông thực sự yêu thương bạn không bao giờ muốn bạn phải làm những điều mà bạn không thích. Một phụ nữ trưởng thành và thông minh luôn biết cách nói không với những điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

Phụ nữ trưởng thành và thông minh luôn biết diễn tả cảm xúc của mình và thể hiện nhu cầu cá nhân. Bạn phải yêu bản thân mình trước nếu bạn muốn người khác yêu mình.

Một người phụ nữ trưởng thành và khôn ngoan không bao giờ thỏa hiệp với lòng tự trọng và sự tự tin của mình. Cô ấy biết làm thế nào để xử lý căng thẳng và cùng người đàn ông của mình vượt qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống. Cô ấy không chịu đựng sự lạm dụng cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô ấy biết tình yêu là thứ tạo ra hạnh phúc chứ không phải là sự hủy diệt.

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp