Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Địa điểm cuối tuần

Quán ngon Cafe sài gòn

/ Tin Nổi Bật /

6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ "nhả" 1 câu khiến cô ả xanh mặt Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm 5 mẹo nhỏ nhưng có võ giúp chị em bảo quản rau củ 1 tuần trong tủ lạnh vẫn xanh tươi mơn mởn 5 mẹo nhỏ nhưng có võ giúp chị em bảo quản rau củ 1 tuần trong tủ lạnh vẫn xanh tươi mơn mởn Chỉ cần 1 ly nước này mỗi sáng, không bao giờ cần bôi kem dưỡng, da vẫn căng mịn như gái đôi mươi Chỉ cần 1 ly nước này mỗi sáng, không bao giờ cần bôi kem dưỡng, da vẫn căng mịn như gái đôi mươi

Sài Gòn House - quán cafe với không gian đẹp ở quận Tân Phú

Chủ Nhật, Ngày 20 Tháng 8, 2017, 22:49

Quán nằm trên khung đường Trương Vĩnh Ký, khung đường chính để vào chúng tâm quận Tân Phú. Nơi được mệnh danh là thiên đường về đêm của quận nơi tập chung những phồn hoa, những ồn ào, những hào nhoán nhất của Quận Tân Phú.  Sài Gòn House nằm nếp mình và yên ắn như 1 nốt trầm của 1 bảng nhạc ồn ào.

Sai gon house

 
Với không gian mang hơi hướng của sài Gòn thập niêm 45 với những ngôi nhà 3 gian cổ và những món đồ cổ được chính tay chủ quán Sài Gòn House siêu tằm và mang về đảm bảo rằng khi bạn ghé qua Sài Gòn House bạn sẽ cảm nhận được không khí của 1 gia đình làng quê ở thặp niêm 45.
 
không gian quán cafe sài gòn house
 
Nơi mà bạn có thể tận hưởng những khung cảnh của thập niêm 45 với những hàng ghế gỗ hoài cổ, những chiếc bình gỗ, những món đồ sứ mang đậm chất làng quê Việt Nam. Theo anh Trung chủ quán Sài Gòn House cho biết "Quán được định hình và xác định khách hàng là gia đình" vì thế khi đến với Sài Gòn House thực khách như về lại ngồi nhà làng quê của chính mình nơi mà bao nhiêu năm buôn ba mà chỉ có mỗi dịp lễ tết mơi về. Đồng cảm với nổi nhơ quê nhơ nhà, Quán Sài Gòn House được thiết kế theo phong cách hoài niệm về làng quê để giúp thực khách có thể  vơi đi nổi nhớ nhà nhớ quê.
 
không gian quán sài gòn
 
Bạn có thể chọn lựa những vị trí ưng ý để có thể nhăm nhi ly cà phê và ngấm nhìn khung cảnh của quán với những khu vực đựa thiết kế riêng cho từng nhóm khách Nếu bạn đi 1 nhóm người và muốn tổ chức tiệc sinh nhật hoặc hội hợp bạn có thể chọn ngồi ở dãy ghế dành cho khách VIP để có không gian riêng của nhóm. 
 
không gian quán sài gòn
 
Nếu bạn muốn 1 không gian yên tỉnh để thưởng thức ly cafe hoặc làm việc các bạn có thể vào khu vực riêng dành vừa làm việc vừa nhâm nhi cafe vừa ngấm những món đồ cổ được anh Trung, chủ quán tự tay tìm và đặt những vị trí thích hợp
 
 
Nếu bạn là 1 tính đồ của món Bóng Đá, các bạn có thể chọn khu vực xem trực tiếp những trận cầu nãy lữa. 
 
fan chealse hop tai cafe saigon
 
fan chealse hop tai cafe saigon
 
Theo Hữu vinh