Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Địa điểm cuối tuần

Quán ngon Cafe sài gòn

/ Tin Nổi Bật /

Cách cư sử của cha mẹ khi bé bướng bỉnh? Cách cư sử của cha mẹ khi bé bướng bỉnh? 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm 5 loại nghiệp con bạn sẽ gánh nếu bố mẹ đang làm Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Bố mẹ phải dạy con những nguyên tắc giữ an toàn này để giúp con bảo vệ mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người mẹ thông thái sẽ không la hét hay cáu gắt với con mình Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Người có chỉ số EQ cao sẽ không bảo giờ nói những gì vô nghĩa? Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Những phương pháp dạy con xuất chúng của ba mẹ thông thái Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Dấu hiệu nàng đang trong thời kỳ rụng trứng, ham muốn rất cao Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những khung giờ vàng để làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Những thức uống, ăn không nên dùng trước khi làm chuyện ấy Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Bố mẹ thường la mắng con mình chỉ làm con hèn nhát và sợ hại trước xã hội Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Câu nói Bố Mẹ không có tiền sẽ làm con tôn thương như thế nào Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Tại sao những đứa trẻ tinh nghich lại thành công hơn? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại!

Sài Gòn House - quán cafe với không gian đẹp ở quận Tân Phú

Chủ Nhật, Ngày 20 Tháng 8, 2017, 22:49
Bạn muốn tìm quán cafe với không gian thoáng, phong cảnh đẹp ở quận Tân Phú ? Bạn muốn tìm 1 quán cafe gần Aecon Tân Phú để vừa đi mua sắm vừa có thể nhâm nhi ly cafe chờ người thân ? Hãy ghé Sài gòn house, quán cafe đảm bảo giúp cho bạn có được những gì bạn muốn.


Quán nằm trên khung đường Trương Vĩnh Ký, khung đường chính để vào chúng tâm quận Tân Phú. Nơi được mệnh danh là thiên đường về đêm của quận nơi tập chung những phồn hoa, những ồn ào, những hào nhoán nhất của Quận Tân Phú.  Sài Gòn House nằm nếp mình và yên ắn như 1 nốt trầm của 1 bảng nhạc ồn ào.

Sai gon house

 
Với không gian mang hơi hướng của sài Gòn thập niêm 45 với những ngôi nhà 3 gian cổ và những món đồ cổ được chính tay chủ quán Sài Gòn House siêu tằm và mang về đảm bảo rằng khi bạn ghé qua Sài Gòn House bạn sẽ cảm nhận được không khí của 1 gia đình làng quê ở thặp niêm 45.
 
không gian quán cafe sài gòn house
 
Nơi mà bạn có thể tận hưởng những khung cảnh của thập niêm 45 với những hàng ghế gỗ hoài cổ, những chiếc bình gỗ, những món đồ sứ mang đậm chất làng quê Việt Nam. Theo anh Trung chủ quán Sài Gòn House cho biết "Quán được định hình và xác định khách hàng là gia đình" vì thế khi đến với Sài Gòn House thực khách như về lại ngồi nhà làng quê của chính mình nơi mà bao nhiêu năm buôn ba mà chỉ có mỗi dịp lễ tết mơi về. Đồng cảm với nổi nhơ quê nhơ nhà, Quán Sài Gòn House được thiết kế theo phong cách hoài niệm về làng quê để giúp thực khách có thể  vơi đi nổi nhớ nhà nhớ quê.
 
không gian quán sài gòn
 
Bạn có thể chọn lựa những vị trí ưng ý để có thể nhăm nhi ly cà phê và ngấm nhìn khung cảnh của quán với những khu vực đựa thiết kế riêng cho từng nhóm khách Nếu bạn đi 1 nhóm người và muốn tổ chức tiệc sinh nhật hoặc hội hợp bạn có thể chọn ngồi ở dãy ghế dành cho khách VIP để có không gian riêng của nhóm. 
 
không gian quán sài gòn
 
Nếu bạn muốn 1 không gian yên tỉnh để thưởng thức ly cafe hoặc làm việc các bạn có thể vào khu vực riêng dành vừa làm việc vừa nhâm nhi cafe vừa ngấm những món đồ cổ được anh Trung, chủ quán tự tay tìm và đặt những vị trí thích hợp
 
 
Nếu bạn là 1 tính đồ của món Bóng Đá, các bạn có thể chọn khu vực xem trực tiếp những trận cầu nãy lữa. 
 
fan chealse hop tai cafe saigon
 
fan chealse hop tai cafe saigon
 
Theo Hữu vinh