Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Đời sống

Xã hội Cảm hứng sống Kinh nghiệm Kết nối yêu thương Nhân quả

/ Tin Nổi Bật /

Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ "nhả" 1 câu khiến cô ả xanh mặt Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm

Tử vi hôm nay (9/11) về tình yêu, công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cảm thấy cô đơn

Thứ Sáu, Ngày 9 Tháng 11, 2018, 16:37

 

Tử vi hôm nay của Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương không nên quá vồ vập trước những mối quan hệ mới. Dù bạn có rất thích người ấy đi chăng nữa thì cũng không nên quá vội vàng.

Bạch Dương có thể tạo được bước đột phá trong công việc vào ngày hôm nay. May mắn đến với bạn cũng một phần là do sự cố gắng của bản thân từ trước đó, bạn xứng đáng được hưởng điều này. Chòm sao này vẫn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với mọi nhiệm vụ mà không nề hà khó khăn.

Có những lúc cũng lâm vào tình trạng như đi vào ngõ cụt nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được những điều mà người khác chưa chắc đã làm được.

Song cũng chính vì quá nhiệt tình và hết mình với công việc nên Bạch Dương lơ là chăm sóc sức khỏe khiến thân thể bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ đừng để cơ thể mệt mỏi quá, không tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/11/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hôm nay của Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu không nên quá chi li trong cuộc sống hàng ngày, vẫn biết tương lai là điều cần lo xa, nhưng chúng ta đang sống cho hiện tại. Bạn nên thể hiện tình cảm với người ấy bằng những món quà nhỏ mang giá trị tinh thần, đừng để chờ dịp lễ Tết mới tặng.

Kim Ngưu đang có nhiều mâu thuẫn còn tồn tại trong chính bản thân mình. Hôm nay có thể bạn sẽ gặp được người khiến trái tim mình rung động, bị cuốn hút bởi những điều vô cùng bình thường nhưng lại có lực hấp dẫn vô hình.

Tuy nhiên bản thân chòm sao này lại cảm thấy có chút gì đó chưa thực sự thỏa đáng nên không dám tiến tới dù những điều bạn nghĩ kia vẫn chưa xảy ra. Ngưu chan phân vân không biết nên quyết định như thế nào dù con tim vẫn luôn muốn hướng tới tình yêu mà lại không dám mạo hiểm.

Thế nhưng trong cuộc sống này đôi khi chúng ta cần dũng cảm một chút, dám chấp nhận để có được những thứ mình muốn. Đó không có nghĩa là đánh đổi bằng bất cứ giá nào, nhưng cũng đừng do dự nhiều quá bởi bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ khi tuổi xuân trôi qua.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/11/2018 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

Tử vi hôm nay của Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử thực tế trong mọi tình huống. Vì thế bạn thường nghĩ đối phương cũng thích thực dụng, thực ra đã từ rất lâu bạn và người ấy không cho mình cái quyền được lãng mạn. Nói cách khác, sự thân quen đã làm cho mối quan hệ yêu đương trở nên nhàm chán, thiếu mới mẻ.

Song Tử thể hiện được khả năng sáng tạo vô biên của mình nên được cấp trên đánh giá rất cao. Cũng có những lúc bạn khá lơ đãng khi làm việc nhưng một khi đã tập trung cao độ thì sẽ không ngần ngại thử thách bản thân ở những đỉnh cao mới.

Có vẻ như Tử nhi đang chán ghét công việc lặp đi lặp lại hàng ngày một cách nhàm chán, bạn muốn cuộc sống của mình có thêm những màu sắc thú vị hơn. Đây cũng chính là động lực để chòm sao này làm việc và có thêm nhiều cảm hứng trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có thể không thuận cho lắm, bạn và người ấy không hiểu ý nhau nên có phần thất vọng vì mong đợi ở đối phương quá nhiều. Song chẳng ai chịu nói với ai nên chỉ bản thân tự mình cảm nhận được điều đó mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/11/2018 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải không nên quá lất át đối phương, có thể vì yêu mà họ nhường nhịn bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ, con giun xéo lắm cũng quằn. Đừng để hoá mù ra mưa.

Cự Giải thôi thúc muốn tìm một điều gì đó mới mẻ trong công việc của mình. Bạn làm điều này không phải là vì muốn người khác công nhận mà đơn giản chỉ là muốn nỗ lực hết mình để sau này không phải hối tiếc.

Cũng nhờ thế mà vận may tài lộc tìm đến với chòm sao này, dù đó là vận may lớn hay nhỏ thì nó cũng mang tới niềm vui cho bạn và khiến Giải Giải cảm thấy hào hứng hơn với cuộc sống của mình. Bạn cũng đang háo hức chờ đón những điều thú vị xảy ra trong tương lai.

Cuối ngày hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và luyện tập thể thao nhé. Nếu Cự Giải không biết trân trọng sức khỏe thì nó sẽ có ngày suy yếu, cuộc sống có nhiều thứ quan trọng và sức khỏe luôn là thứ mà chúng ta nên đặt lên vị trí hàng đầu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/11/2018 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử bớt đi sự ngoan cố và đòi hỏi của bản thân trong mối quan hệ, điều này sẽ khiến mọi việc bớt đi những căng thẳng không đáng có.

Sư Tử trở nên thiếu quyết đoán hơn thường lệ. Bạn lo lắng trước những nguy cơ tiềm ẩn nên không quyết định dứt khoát như mọi khi, đây cũng là lý do khiến bạn có thể đánh mất một vài cơ hội hiếm có.

Khi điều tiết được cảm xúc của mình, bạn mới có thể giữ được hòa khí trong các mối quan hệ với đồng nghiệp hay bạn bè. Bảo vệ chính kiến của mình là việc nên làm nhưng cần trên tinh thần đóng góp, trao đổi tích cực chứ không phải là phản bác nhau quá kịch liệt.

Nếu công việc quá căng thẳng, buổi tối Sư Tử hãy hẹn hò, tụ tập với bạn bè để giải tỏa tâm trạng nhé. Chỉ cần trò chuyện với chúng bạn là mọi mệt nhọc sẽ tan biến, bạn cũng thấy không khí xung quanh mình thay đổi, nạp thêm năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/11/2018 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cảm thấy bế tắc và chán chường trong chuyện tình cảm. Cả hai đều cảm thấy không còn nhịp điệu chung, cũng không còn những cảm giác như thuở ban đầu.

Thứ sáu Xử Nữ có phần nhạy cảm hơn thường lệ, bạn hay nổi nóng không rõ lý do, ngay cả một nửa của bạn cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nếu không tiết chế cảm xúc tốt hơn thì sẽ có không ít người bên cạnh bạn phải chịu trận ngày hôm nay đó.

Bình thường thì chòm sao này cũng nhạy cảm hơn người khác rất nhiều lần rồi, nhưng hôm nay có vẻ khó ở nhất đó. Bạn làm gì cũng muốn sự hoàn hảo nhưng sẽ khiến bản thân thấy mệt mỏi, tự làm khó mình. Cuộc sống có bao lâu đâu, đừng để người mình yêu thương phải phiền lòng nhé.

Cũng may nhờ tinh thần cầu toàn trong công việc mà Xử Nữ được mọi người khen ngợi. Sự sáng tạo và khả năng ứng biến linh hoạt đã giúp bạn dễ dàng vượt qua những tình huống bất ngờ và còn giúp ích được khá nhiều trong công việc nữa đấy. Bạn nên theo dõi tử vi tuần này để chủ động hơn trong mọi việc nhé

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/11/2018 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

 

Thiên Bình luôn mưu cầu những điều xa tầm với. Dù hiện tại của bạn đã quá hạnh phúc so với quá khứ, nhưng bạn vẫn không ngừng so sánh mình với những người xung quanh.

Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc vì luôn có đồng nghiệp và bạn bè ở bên giúp đỡ, cuộc sống cũng vì vậy mà trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Bản thân bạn cũng không muốn chấp nhặt người khác vì có cách nhìn rất lạc quan.

Chòm sao này luôn cố gắng nhìn vào những mặt tốt của mọi người để thông cảm và bỏ qua lỗi lầm. Dù điều này có thể khiến bạn trở thành kẻ nhu nhược nhưng dù thế nào thì Bình Nhi vẫn lựa chọn sự nhượng bộ hơn là cứ làm quá mọi chuyện lên.

Công việc trong ngày thứ sáu diễn ra khá suôn sẻ, nhờ khả năng ăn nói và ngoại giao tốt nên Thiên Bình tránh được những công việc khó khăn, không phải tốn quá nhiều công sức, bất cứ điều gì bạn muốn cũng có thể có được.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/11/2018 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp thể hiện chính kiến của mình đến mức bảo thủ, người ấy đa phần sẽ nhường nhịn bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đúng.

Bọ Cạp sẽ có những thay đổi khá bất ngờ. Có những lúc tính khí thay đổi thất thường, bất cứ ai cũng không làm bạn thấy hài lòng dù đó là người thân thiết nhất hay kể cả là người bạn yêu cũng vậy.

Chòm sao này vừa ghen tuông vừa nghi ngờ, cảm xúc khá hỗn độn mà bình thường đó là chuyện bạn chẳng mấy khi bận tâm. Sự trái tính trái nết này có thể khiến Cáp Cáp bị người ấy giận dỗi đó nhé, người ta có thể nhịn bạn nhưng chỉ một vài lần thôi chứ không nhịn mãi được đâu.

Trong công việc Bọ Cạp cũng nên kiểm soát cảm xúc của mình nhé, tại môi trường làm việc thì càng phải nghiêm túc, không thể lúc nào cũng hành xử theo ý mình. Nếu không chấn chỉnh lại thái độ này càng sớm càng tốt, bạn sẽ đánh mất khá nhiều cơ hội đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/11/2018 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

3749_TINH-YEU-CUNG-HOANG-DAO2
 

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay cảm xúc hỗn độn, bạn vừa vui xong lại buồn ngay. Những áp lực cuộc sống khiến tình yêu chỉ còn là sự quen thuộc và rất nhiều ràng buộc, bạn không thấy sự thi vị ở đâu cả.

Nhân Mã có thể gặp được người trong mộng và giành được cảm tình của đối phương bằng sự tinh tế và nhạy cảm của mình. Bạn là người lãng mạn, yêu cái đẹp, dù bình thường không thể hiện rõ ràng nhưng khi gặp người ấy, bạn lại bộc lộ rất rõ ra bên ngoài.

Tình yêu không nhất thiết là phải những điều hào nhoáng mà chỉ cần sự quan tâm nhẹ nhàng, cử chỉ tinh tế lại dễ chạm tới trái tim của nhau hơn. Bình thường chòm sao này náo nhiệt là vậy nhưng không có nghĩa là họ nông cạn đâu, nội tâm rất sâu sắc đó.

Công việc lặp lại khiến Nhân Mã cảm thấy có chút nhàm chán vì không có gì mới lạ. Bạn cảm thấy oải khi cứ phải làm đi làm lại những việc không thú vị nên thường làm nhanh nhanh chóng chóng qua loa cho xong, hãy cẩn thận kẻo lại lĩnh hậu quả nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/11/2018 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Bản năng chinh phục của Ma Kết không dừng lại cho dù bạn đã có nơi có chốn. Điều này với Ma Kết nam hay nữ đều nguy hại bởi bạn sẽ làm tổn thương đến rất nhiêu người. Suy cho cùng, kết thúc cuộc tình với quá nhiều người, bạn có thấy mình là người chiến thắng không?

Hôm nay là một ngày tươi đẹp của Ma Kết, bạn đón nhận rất nhiều điều vui vẻ và thú vị, gặp may mắn hết lần này đến lần khác.

Có thể nói đây là một ngày ngập tràn niềm vui và chẳng mấy khi có được như vậy đâu. Công việc cũng đang tiến triển rất suôn sẻ, một phần là nhờ đồng nghiệp giúp đỡ, phần khác cũng là do trước đây bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, tạo được ấn tượng tốt nên giờ nhận lại là lẽ tự nhiên thôi. Kết Kết hãy cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với mọi người nhé.

Hôm nay Ma Kết tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào và sự lạc quan hơn bao giờ hết và đó chính là điểm hấp dẫn người khác phái ở bạn. Có người nào đó đã phải lòng bạn và mong muốn được chung đôi, hãy xem xét để cho đối phương một cơ hội nha.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/11/2018 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình dù đã có nơi có chốn nhưng vẫn thích được khen ngợi và chinh phục người khác. Điều này nhằm thoả mãn ý chí cho mình là tuyệt nhất, hấp dẫn nhất chứ không phải vì cảm xúc muốn được yêu thương hay cô đơn.

Hôm nay dự báo có điều không mấy tốt lành đến với Bảo Bình. Mặc dù bạn đã cố tránh nhưng những mâu thuẫn vẫn luôn đeo bám, đôi khi bạn tự hỏi không biết mình có làm sai điều gì không nhưng rồi lại tự phủ nhận.

Vốn dĩ chòm sao này luôn muốn làm mọi việc thật hoàn hảo nhưng cuộc sống không như chúng ta mong muốn nên mới gặp phải nhiều khó khăn và mệt mỏi như vậy. Dù bản thân không muốn nhưng công việc vẫn bị trì trệ nên Bảo Bảo cảm thấy khá thất vọng. Bảo Bình mệt mỏi với guồng quay công việc do chính mình tạo ra nhưng không biết cách làm thế nào để thay đổi nó.

Có lẽ việc trước tiên bạn nên làm là tìm cách thư giãn bản thân chứ đừng để mình căng thẳng như vậy mãi, không tốt cho cả sức khỏe và công việc đâu. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/11/2018 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay cảm thấy cô đơn dù cho người ấy vẫn ở bên cạnh. Thay vì bất mãn và cảm thấy không biết chia sẻ với ai, bạn nên đọc sách hoặc xem 1 bộ phim mà bạn thích, thư giãn rồi tìm giải pháp thay vì chạy trốn những cảm xúc lạc điệu đang hiện hữu trong bạn.

Hôm nay Ngư nhi cũng có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình, điều này cũng tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn trong tương lai. Vì vậy, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội chuẩn xác để mở ra tương lai tươi sáng cho mình.

Sự tốt bụng và hòa nhã của Song Ngư chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Có thể tình yêu sẽ đến từ chính những điều đó. Đừng bao giờ để cho tâm hồn của mình trở nên khô héo, rồi bạn sẽ nhận được những điều xứng đáng với mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/11/2018 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp