Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Điểm hẹn du lịch

Điểm đẹp Khám phá Ẩm thực

/ Tin Nổi Bật /

Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Trẻ sơ sinh có nên uồng D3 không và uống đến mấy tuổi? Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? 6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết? Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau Mẹ bắt buộc phải dạy con trai 10 điều này để con tài đức, hiếu thảo về sau 5 Đời chồng vẫn còn 5 Đời chồng vẫn còn "ZIN" Nếu được chọn thêm lần nữa .... Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Viết cho ngày Valentine 14 tháng 2 Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng Câu chuyện buồn của 1 người đàn ông với tình yêu 7 năm nhưng có kết quả đắng lòng 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! 7 Câu chuyện cười nhưng ngẫm rất ra triết lý sâu xa về cuộc sống hiện tại! Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Bạn có biết thật sự Phụ Nữ họ cần gì không? Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Quy luật đàn sói và đàn hươu, những ai làm cha mẹ nên biết để dạy con Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Một bài thơ của cụ già trong viện dưỡng lão hàng triệu con ngươi phải bật khóc Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Bạn có biết người bị ho cần tránh ăn những gì không? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Phụ nữ hiện đại nên làm gì để giữ chồng? Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Rửa rau cho thêm thứ này vào mới là sạch và an toàn nhất - không phải muối như mọi người vẫn nghĩ Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Trồng cây này trong nhà chắc chắn bạn sẽ thọ lâu trăm tuổi, không ốm đau bệnh tật và gia đình ngày càng giàu Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Đàn ông tham lam luôn bất chấp để có bằng được 3 người đàn bà này trong đời Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ Chồng nằng nặc đòi ly hôn rồi dẫn bồ về ra mắt, vợ chỉ "nhả" 1 câu khiến cô ả xanh mặt Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Phát ban ở trẻ sơ sinh và cách trị Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Sống ở trên đời, còn vướng bận 3 điều này thì đừng mong an nhàn, hạnh phúc Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm Con ho như cuốc kêu, mũi chảy ròng ròng dùng cách này cũng khỏi ngay sau 1 đêm

Vẻ đẹp hút hồn của hoa cà phê Ban Mê

Thứ Tư, Ngày 29 Tháng 3, 2017, 17:30

 Hoa cà phê của mảnh đất Buôn Ma Thuột luôn chọn cho mình một lớp áo trắng tinh khôi, một hương thơm dịu nhẹ, cuốn hút để đón chào khách tham quan khi đến với vùng đất đỏ Bazan này.

 
Hoa cà phê trắng muốt như tuyết rơi mùa hè
 
Xuân về, mỗi vùng đất chọn cho mình những loài hoa khác nhau để khoe sắc, có thể là sắc hồng quyến của hoa đào hay vẻ đẹp của hoa dã quỳ trong nắng sớm, riêng đối với vùng đất Tây Nguyên, Ban Mê chọn cho mình một loài hoa rất riêng, một sắc trắng tinh khôi, thuần khiết pha lẫn  một chút dịu dàng, tinh tế hòa quyện vào nhau tạo nên sức quyến rũ của hoa cà phê.
 
Hoa cà phê tô đậm sắc xuân trên mảnh đất Buôn Mê Thuột
 
Những ngày tháng 3, cả đất trời tràn ngập hương thơm và sắc trắng của hoa cà phê. Đến với vùng đất Tây Nguyên vào những này này để thấy được đất trời Tây Nguyên vào những ngày đẹp nhất.
 
Những bông hoa cà phê trắng tinh khôi hút hồn du khách
 
Hoa cà phê nở vào khoảng thời gian tháng 2 đến tháng 4 dương lịch, chóng nở rồi cũng chóng tàn, mỗi đợt hoa nở chỉ vào khoảng 7-10 ngày.Vì vậy, du khách phải chọn thời điểm hoa nở rộ nhất để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của hoa cà phê.
 
Đắm say mùa cà phê Ban Mê
 
Sải bước trên những đồi cà phê mùa hoa nở rộ, gió đưa hương thơm có khi thoang thoảng, có khi ngào ngạt, những cơn gió tinh nghịch thổi nhẹ làm những sợi tóc lướt nhẹ trên những chùm hoa cà phê trắng muốt, cảm giác như được lạc vào xứ sở thần tiên trong những câu chuyện cổ tích.
 
Lạc bước giữa đồi hoa cà phê nở rộ
 
 
Vẻ đẹp của hoa cà phê làm cho du khách say đắm
 
Mảnh đất Buôn Mê Thuột luôn có những cách làm du khách lưu luyến, vấn vương. Ngoài chiêm ngắm vẻ đẹp cũng những đồi hoa cà phê bạt ngàn, du khách còn được  tìm hiểu quy trình sản xuất, chế biến và thưởng thức hương vị cà phê nguyên chất Ban Mê.
 
Thanh Thủy