Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Điểm hẹn du lịch

Điểm đẹp Khám phá Ẩm thực

/ Tin Nổi Bật /

Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Giãn cách quá lâu khiến cô gái Giãn cách quá lâu khiến cô gái "quên" cách ôm, ngã sấp mặt khi chạy đến ôm bạn trai Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một "thiếu sót" lớn Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái

Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước

Thứ Năm, Ngày 28 Tháng 9, 2017, 1:48
Những tàn tích của đền Angkor, Campuchia, nằm trong số những địa điểm đông khách du lịch nhất thế giới. Ngày thường chật cứng khách du lịch, nhưng nơi này trở nên hoàn toàn… không người dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Alex Teuscher. Một vẻ đẹp đặc biệt.


 Nhiếp ảnh gia quốc tịch Mỹ – Thụy Sĩ này sống tại Geneva và đã tới thăm những tàn tích đẹp của Angkor và chụp lại những tấm hình tuyệt vời cho thấy sự huy hoàng của những tàn tích của Vương quốc Khmer xưa.

 
Được công nhận là di sản của nhân loại, toàn bộ khu quần thể di tích bao gồm gần 1.000 ngôi đền lớn nhỏ khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là Angkor Wat, có thể nhìn thấy trong những hình ảnh này.
 
CÙng ngấm những bức ảnh tuyệt vời này nhé
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 1
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 2
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 3
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 5
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 6
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 7
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 8
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 9
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nướcv1
 
Angkor Wat cổ kính nghìn thu, màu rêu phong thời gian in đáy nước 12
 
nguồn theo đại kỷ nguyên