Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Tâm sự

Tuổi trẻ Tình yêu Sự nghiệp

/ Tin Nổi Bật /

Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Giãn cách quá lâu khiến cô gái Giãn cách quá lâu khiến cô gái "quên" cách ôm, ngã sấp mặt khi chạy đến ôm bạn trai Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một "thiếu sót" lớn Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái

Cái giá của Thanh Công! khi bạn đã chọn con đường tự kinh doanh

Thứ Ba, Ngày 15 Tháng 12, 2020, 19:39
Nhiều người cứ nghỉ Thành Công là một điều gì xa với với cuộc đời họ và khi người khác Thành Công họ luôn nghỉ Ô Vì Anh sinh ra trong gia đình kha giả và tài chính hay ô số anh gặp may mắn.


Đa số mọi người…họ chỉ quan tam đến cái sản phẩm cuối cùng thôi. Tiền, nhà, xe.  Họ thường nói những câu như "Tôi không bao gời làm được." hoặc "Người đó có vận may."

Nhưng điều mà họ không nhìn thấy…là những rào cản người đó đã vượt qua. Những cuộc đấu tranh, sự từ chối, sự phản bội, sự chỉ trích, những tin đồn, những ngày tháng tài khoản trống rỗng và những đêm cô đơn âm thầm cố gắng để thực hiện ước mơ của họ.

Điểm KHÁC BIỆT duy nhất giữa một người thành công và một người thất bại là họ có mặt mỗi ngày, họ nỗ lực mỗi ngày, họ tiến bộ mỗi ngày, họ học hỏi từ người thầy mỗi ngày, và họ làm tất cả những điều này mặc dù họ muốn bỏ cuộc…mỗi ngày!  Và cuối cùng, họ trở thành một người như ngày hôm nay.  - Nguồn được copy từ Khanh Ngo Một doanh nhân Mỹ gốc Việt sinh năm 1980.

Được giởi thiệu qua trang ngokhanh.com  với tiều sử "Nhìn tôi của ngày hôm nay, bạn sẽ không nghĩ đến một TÔI của chỉ 16 năm về trước – vâng, TÔI BỊ MẮC KẸT, mắc kẹt trên chính đất Mỹ, mắc kẹt trong chính cuộc đời mình, trong những loay hoay trăn trở tưởng chừng không thể thoát ra được, một TÔI tràn đầy tự ti, mặc cảm, chẳng dám thể hiện mình "

Khánh ngô

Quả thật nhiều người họ sẽ tìm mọi cách để bạn không Thành Công vì đơn giản, Nếu thành công bạn sẽ là một ngon núi mà những người đang cố ghìm bạn xuống sẽ không có cái dũng khí đối mặt với bạn khi họ mặt định bạn là người không bao giờ dám thực hiện, dám dẫn thân như họ.

Bạn có biết vì sao kim cương lại quý hơn thủy tinh dù kim cương và thủy tin là cung một hợp chất cabodioxit nhưng 1 điểm khác biệt rất lớn là thủy tinh chỉ có thể chịu được nhiệt độ 200 độ C và kim cương để có thể tạo thành phải núng đến nhiệt độ 20,000 độ C.

Vidu này cho bạn hiểu một điều. Những gì có giá trị luôn đi kém với nổ lực không ngừng.