Quảng cáo: 0902.793.520 | GỬI BÀI Hotline: 0902.793.520 (MR.Quang)

Gia đình

Nhà chung Chuyện nàng Chuyện chàng Hiếu thảo Làm cha mẹ

/ Tin Nổi Bật /

Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Những điều ước bí mật của con, ba mẹ thấu hiểu để nuôi dạy bé hạnh phúc Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Mẹ đảm hô biến ban công từ combo phơi - giặt đồ sang góc chill đẹp như cổ tích, ai cũng muốn hỏi bí kíp ngay lập tức Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Những loại thức uống hại gan nếu uống vào buổi sáng sớm Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Bạn thuộc team nào khi lifestyle của giới trẻ đang dần thay đổi theo hướng tích cực? Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Mách mẹ 5 món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của con yêu dịp cuối năm Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Làm sao để nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc? Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Hiểu lầm 5 loại trái cây tưởng ăn nhiều sẽ tốt, bố mẹ nhất định cần biết rõ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Những dấu hiệu nhận biết cho thấy mẹ là người mẹ rất mạnh mẽ Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo Cùng mẹ làm mới không gian tổ ấm bằng 3 cách cắm hoa sáng tạo +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên +30 hoạt động ý nghĩa mẹ cùng con trai tạo nên những khoảnh khắc khó quên Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Top 5+ loại thực phẩm làm gan tổn thương bạn đã biết? Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những mẹo làm thông cống nhà bếp các mẹ nên biết Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Những địa điểm nào ở Việt Nam sẽ mở cửa trở lại đón du khách sau nhiều tháng trời? Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Khám phá ngay quán cafe màu đen nổi bật nằm ngay trung tâm TP. HCM Giãn cách quá lâu khiến cô gái Giãn cách quá lâu khiến cô gái "quên" cách ôm, ngã sấp mặt khi chạy đến ôm bạn trai Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một Rap-Việt mùa 2 mới tung một đoạn trailer ngắn nhưng cộng đồng mạng đã phát hiện một "thiếu sót" lớn Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Chắc hẳn mẹ nào cũng đã từng cảm thấy 6 điều này từ khi có con Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? Liệu các bạn đã biết các loại kem dưỡng thể trong trời hanh khô? 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 bí kíp giúp mẹ thông thái sắp xếp căn bếp khoa học đẹp mắt 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái 10 điều cha mẹ nhất định nên làm khi có con gái

Phụ nữ thông minh nên chon người đàn ông như thế nào?

Thứ Sáu, Ngày 9 Tháng 11, 2018, 17:3
Là một người phụ nữ trưởng thành và khôn ngoan, bạn không cần kiểm tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn, bạn sẽ không có cảm giác bất an khi thấy chàng nói chuyện với các đồng nghiệp nữ.


 Khi nói đến tình yêu, mỗi người lại có một quan điểm và suy nghĩ khác nhau. Đối với một số, tình yêu giống như chiếc giường trải đầy hoa hồng nhưng cũng có người cho rằng, nó không được đẹp đẽ như vậy.

Ai cũng có sai lầm khi yêu và nhờ nó mà bạn có thêm kinh nghiệm sống. Có thể bạn trở thành phụ nữ trưởng thành và thông minh khi mới 20 tuổi nhưng có khi đến 40 tuổi hoặc thậm chí phải 60 tuổi bạn mới thấy mình có được sự chín chắn cần thiết.

Phụ nữ trưởng thành và thông minh sẽ không theo đuổi mọi người mà biết chọn người xứng đáng để yêu thương bởi họ biết đâu là người cần ưu tiên và hợp với mình nhất.

Phụ nữ trưởng thành và thông minh không bao giờ chạy theo đàn ông mà luôn biết chọn người xứng đáng để yêu thương

Một người đàn ông không thể làm bạn cảm thấy mình trở nên đặc biệt vào những ngày trọng đại của cuộc đời bạn thì liệu họ có yêu bạn thật lòng hay không? (Ảnh minh họa).

Là một người phụ nữ trưởng thành, bạn sẽ thông cảm với những sai lầm không quá nghiêm trọng của “người ấy” nhưng sẽ không tha thứ nếu chàng không nhớ những ngày kỷ niệm đặc biệt hoặc ngày sinh của bạn. Một người đàn ông không thể làm bạn cảm thấy mình trở nên đặc biệt vào những ngày trọng đại của cuộc đời bạn thì liệu họ có yêu bạn thật lòng hay không?

Với phụ nữ thông minh, quà tặng của chàng là chiếc nhẫn kim cương hay hoa hồng đều không quá quan trọng, tất cả những gì bạn cần để ý là tấm lòng của chàng dành cho bạn tới đâu.

Phụ nữ trưởng thành và thông minh không bao giờ chạy theo đàn ông mà luôn biết chọn người xứng đáng để yêu thương

Phụ nữ thông minh không phải không biết ghen, họ thậm chí còn ghen tuông hơn cả đàn ông, chỉ khác biệt là họ thường ghen một cách lành mạnh, coi nó như một thứ gia vị của tình yêu. 

Phụ nữ trưởng thành và thông minh không chỉ biết đòi hỏi sự quan tâm cần thiết từ người đàn ông của mình mà còn không quên làm cho anh ấy trở nên đặc biệt và luôn cảm thấy được yêu thương. Việc bạn tặng chàng một món quà sang trọng hay viết một bức thư tình đơn giản đều khiến chàng cảm động và hạnh phúc đến tột cùng.

Phụ nữ trưởng thành biết rằng không ai là hoàn hảo nên cũng hạn chế sự phàn nàn của mình về chàng song họ cũng biết, mình có quyền được bày tỏ bản thân nên sẽ nói với anh ta về những điều họ thích và không thích.

Phụ nữ thông minh không phải không biết ghen, họ thậm chí còn ghen tuông hơn cả đàn ông, chỉ khác biệt là họ thường ghen một cách lành mạnh, coi nó như một thứ gia vị của tình yêu.

Là một người phụ nữ trưởng thành và khôn ngoan, bạn không cần kiểm tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn, bạn sẽ không có cảm giác bất an khi thấy chàng nói chuyện với các đồng nghiệp nữ.

Phụ nữ trưởng thành và thông minh không bao giờ chạy theo đàn ông mà luôn biết chọn người xứng đáng để yêu thương

Một phụ nữ trưởng thành và thông minh luôn biết cách nói không với những điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái. 

Phụ nữ thông minh sẽ không ép mình làm những điều mà họ không thích. Bạn không phải tự tay ủi áo sơ mi của chồng hay đến những nơi mà mình cảm thấy không thoải mái. Một người đàn ông thực sự yêu thương bạn không bao giờ muốn bạn phải làm những điều mà bạn không thích. Một phụ nữ trưởng thành và thông minh luôn biết cách nói không với những điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

Phụ nữ trưởng thành và thông minh luôn biết diễn tả cảm xúc của mình và thể hiện nhu cầu cá nhân. Bạn phải yêu bản thân mình trước nếu bạn muốn người khác yêu mình.

Một người phụ nữ trưởng thành và khôn ngoan không bao giờ thỏa hiệp với lòng tự trọng và sự tự tin của mình. Cô ấy biết làm thế nào để xử lý căng thẳng và cùng người đàn ông của mình vượt qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống. Cô ấy không chịu đựng sự lạm dụng cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô ấy biết tình yêu là thứ tạo ra hạnh phúc chứ không phải là sự hủy diệt.

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp